Hướng dẫn phân biệt các loại gạch ốp lát Bạch Mã

Gạch ốp lát Bạch Mã có rất nhiều kiểu và kiểu dáng, chất liệu khác nhau về mọi mặt, chỉ riêng gạch Ceramic và Granite có rất nhiều loại và kích cỡ đa dạng, từ gạch lát nền, gạch ốp tường tới gạch sân vườn, từ kích cỡ 25x25 tới 80x80, cung ứng được moi mục đích của các dự án xây dựng.

nen su dung gach bach ma 30x60 nhu the nao cho phu hop

Gạch Bạch Mã rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, công dụng,...
 
Những loại gạch Bạch Mã ốp tường, ốp chân tường không chỉ mang tính trang trí cao mà còn có công dụng chống ố, chống nước rát tiện lợi cho công việc vệ sinh làm sạch nền nhà, các loại gạch viên làm phong phú thêm cho hoa văn của nền nhà cùng với các loại vật liệu khác nhau như thuỷ tinh, gỗ, đá hỗ trợ cho người dùng bày ra được sở thích và style riêng của bản thân. gạch ốp lát Bạch Mã thông qua dự tính và nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bạn phải lựa chọn được những phong cách, sản phẩm thích hợp. Công việc này phải cẩn thận và tỉ mỉ, vì gạch đã lát xuống rồi thì bạn sẽ phải tốn quá nhiều tiền để thay thế.
 
Gạch lát nền Bạch Mã men bóng: Là loại gạch ốp lát Bạch Mã sang bóng, lịch sự rất phù hợp để lát nền nhà nhưng với các nơi công cộng như văn phòng hay hội trường thi loại gạch đó lại không thích hợp.
Gạch lát nền Bạch Mã men mờ: Là loại gạch có độ cứng bề mặt cao phù hợp sử dụng cho nhà ở và cả nơi công cộng, nhất là các công trình mang style kiến trúc hiện đại.
 
Gạch ốp tường Bạch Mã chất liệu men: Là loại gạch ốp tường có tác dụng trang trí, đồng thời giữ cho tường sạch sẽ và tiện lợi trong việc vệ sinh lau chùi. Loại gạch này thích hợp dùng cho WC, nhà tắm, ốp tường nhà... nhưng không phù hợp cho việc lát nền vì độ trơn, bóng của nó.
 
gach bach ma 12
Gạch Bạch Mã ốp tường chất liệu men
 
Gạch Granite Bạch Mã men mờ: Chịu lực uốn gãy tốt, viên gạch có độ bền màu vĩnh cửu do gạch đồng nhất, rất phù hợp khi sử dụng cả ở những nơi công cộng như hội trường, phòng làm việc, nhà ga, bệnh viện….
 
Gạch Granite Bạch Mã in hoa văn: Đây là loại gạch được phối hợp giữa gạch granite và gạch ceramic, bề mặt gạch được trang trí các họa tiết và màu sắc đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu thiên nhiên, do được sử lý in trên thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại tạo bề mặt từng viên có điểm khác nhau về mọi mặt, chịu lực uốn gãy, chịu ma sát , thích hợp với mọi mục đích sử dụng.
 
Gạch granite bóng kính: sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, màu sắc và độ bóng có độ bền gần như vĩnh cửu, bốn cạnh viên gạch được mài nên có kích cỡ rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền, nền nhà ở và những nơi công cộng
Gạch Bạch Mã lát sân vườn: Do mục đích là để ốp lát sân vườn nên là loại gạch có độ nhám và có vân sần chống trơn trượt khi đi.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt gạch ốp lát Bạch Mã. Hy vọng sẽ giúp các bạn hình dung một cách rõ nét nhất về các loại gạch Bạch Mã ốp lát để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng vị trí của ngôi nhà.

 
Bài viết liên quan