Hướng dẫn chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh

Gạch Bạch Mã


 Yêu cầu của người dùng trong việc chọn lựa gạch Bạch Mã để dùng cho khu vực nhà vệ sinh ngày càng cao. Sau đây là những gợi ý để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

 Trong quá trình xây sửa nhà ở điểm được nhiều người chú trọng là chọn vật liệu ốp lát nhà cửa như thế nào cho hợp lý và trong đó có nhà vệ sinh. 
 
Kích thước gạch ốp nhà vệ sinh


 Căn cứ vào khu vực sử dụng để chọn kích thước gạch phù hợp. Thực tế Gạch Bạch Mã 30x60 có ưu điểm là ít mạch hơn giúp dễ vệ sinh, phù hợp với tất cả diện tích của phòng vệ sinh, Chính vì vậy đây là kích thước gạch phổ biến sử dụng để lát nhà vệ sinh. 

 Đối với gạch ốp tường cũng có thể sử dụng gạch 30x60 cm . Chú ý khi ốp tường thì bạn có thể ốp xen kẽ màu sáng hoặc xen vào một đường viền ở giữa và lát nền màu đậm. Ngoài ra, để tạo được sự khác biệt bạn nên đặt chúng so le với nhau mà không nên đặt thẳng hàng như thông thường.
 
cg50003 tong the


 Chất liệu gạch sử dụng 

 Trên thị trường phổ biến 2 loại gạch là gạch Granite và gạch Ceramic. Trong đó, gạch Granite với ưu điểm không bị bay màu, bong men, không bị rạn nứt, ố mốc theo thời gian, chống trầy xước, chỉ cần rửa nhẹ là vết bẩn bị đánh sạch, hiện nay có hai loại men khô và nhám bề mặt để giảm nguy cơ trơn trượt  thích hợp để lát sàn phòng vệ sinh. Ngược lại Gạch Ceramic với ưu điểm về sự đa dạng màu sắc, bề mặt bóng dễ làm sạch được dùng để ốp tường.

 Màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã

 Xu hướng chọn màu sắc gạch cho phòng vệ sinh là theo phong cách hiện đại và đơn màu ví dụ các loại gam màu thường được sử dụng là trắng, hồng phấn, vàng kem… hoặc những gam màu mang tính đối lập nhau như vàng – nâu, ghi – trắng, đen – trắng, nâu – trắng. Gợi ý bạn nên chọn hai gam màu có độ tương phản nhau có cùng nét vân và phối hợp với nhau.
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
 Cách ốp gạch 

 Cách ốp gạch và viền như thế nào bạn phải căn cứ vào kích thước của nhà vệ sinh. Để phòng vệ sinh rộng rãi bạn có thể chọn cách gốp gạch ngang hoặc muốn nhà vệ sinh cao hơn bạn nên chọn cách ốp dọc. 

 Nhiều khách hàng băn khoăn việc nên ốp viền hay không? Điều này căn cứ vào chiều cao của tường và thiết kế của từng phòng. Gợi ý nên dùng 1 viền khi nhà vệ sinh chỉ giới hạn cao dưới 2m, còn cao hơn đó có thể dùng 2 viền.  

Bạn cần tư vấn chọn gạch Bạch Mã phù hơp hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266.

>> Giá Gạch Bạch Mã thời điểm mùa xây dựng
 
Bài viết liên quan