Hải Linh định hướng kinh doanh bền vững trong 10 năm phát triển
Để có được sự tin cậy của đông đảo khách hàng như hiện nay là nhờ định hướng kinh doanh bền vững đúng đắn của Hải Linh với phương châm đem đến những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Với 4 yếu tố dưới đây, Hải Linh đã khẳng định sự lựa chọn của đông đảo khách hàng suốt 10 năm qua khi chọn mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Hải Linh là hoàn toàn đúng đắn.
 
1. Xây dựng sự hài lòng của khách hàng bằng uy tín
 
Hải Linh luôn nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng chất lượng đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn. Với sự tạo dựng thương hiệu một cách nghiêm túc và lâu dài nên sự hài lòng của khách hàng luôn được Hải Linh hướng tới. Với 10 năm kinh doanh của mình, Hải Linh luôn cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng kết hợp với chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ tư vấn 24/7, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm. Bên cạnh đó là chính sách vận chuyển nhanh chóng tận nơi, đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm.
 
2. Xây dựng niềm tin cho khách hàng với bề dày kinh nghiệm phân phối
 
Với chặng đường 10 năm gây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh, Hải Linh đã vượt qua vô vàn khó khăn nhờ tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Đến nay, Hải Linh đã khẳng định được vị trí thuộc Top 5 đơn vị phân phối gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh tại khu vực phía Bắc với số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Hải Linh phân phối ngày càng tăng lên. Niềm tin của khách hàng chính là bởi những sản phẩm chất lượng, cam kết hàng chính hãng, chính sách giá ưu đãi và ổn định, không lợi dụng các thời điểm khan hàng để kiếm lời,…
Với độ uy tín thương hiệu và kinh nghiệm của Hải Linh, các thương hiệu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng sẽ ngày càng đến gần hơn với đông đảo khách hàng.
 
3. Mang sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt đến ngày càng nhiều khách hàng hơn
 
gach bach ma
Hải Linh luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho côgn trình
 
Hiện nay, Hải Linh đang phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát tại Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và không ngừng mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ dừng lại thông qua kênh bán hàng truyền thống, hiện nay bán hàng thông qua mạng Internet cũng được Hải Linh đầu tư và nâng cấp dịch vụ. Với việc đầu tư quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên mạng Internet đã giúp cho Hải Linh thu hút được lượng lớn khách hàng. Thông qua hệ thống Website lớn và đã khẳng định được uy tín, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin sản phẩm, được tư vấn và đặt mua hàng nhanh chóng tại Hải Linh.
 
4. Hải Linh đem đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp nhất cho khách hàng
 
Với mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như khách hàng chỉ cần đến 1 địa chỉ nhưng có thể mua sắm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh phù hợp, ưng ý nhất, Hải Linh đã đầu tư xây dựng 2 Showroom trưng bày và bán các thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng trong và ngoài nước tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân 532 Đường Láng, Đống Đa với các thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như Bạch MãViglacera, Đồng Tâm, Taicera, Caesar, Toto, Inax,… Với mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng, khách hàng có thể để xe máy và ô tô vô cùng tiện lợi.
Đến Showroom Hải Linh, khách hàng được tư vấn và lựa chọn thoải mái các sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như không gian vệ sinh thực tế của gia đình. Với đa dạng các loại bồn cầu, chậu rửa, vòi rửa, sen tắm… hay gạch ốp lát với mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, khách hàng chắc chắn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.
 
Trong tương lai, Hải Linh vẫn hướng đến định hướng kinh doanh bền vững để có được sự phát triển ngày càng lớn mạnh, trở thành đối tác uy tín, địa chỉ tin cậu dành cho khách hàng. Liên hệ Hotline 0438.58.66.55 để được tư vấn thông tin sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi hơn.
Nguồn: https://gachbachma.vn/
Bài viết liên quan