Gợi ý chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng khách nổi bật
Gạch Bạch Mã ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, chọn gạch lát Bạch Mã sao cho tăng tính thẩm mỹ, tạo sự nổi bật và khẳng định phong cách của chủ nhân thông qua phòng khách luôn là mối quan tâm của nhiều người. Hãy cùng Hải Linh Group khám phá những gợi ý chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng khách thực sự nổi bật ngay sau đây.
Gạch lát nền Bạch Mã

Từ bao lâu nay, phòng khách luôn là không gian đầu tiên để tiếp đón khách, nên việc tạo được ấn tượng với vẻ đẹp nổi bật và thể hiện được nếp gia phong của gia đình vô cùng quan trọng. Do đó nên các gia đình thường rất chú trọng đến việc lựa chọn gạch lát nền cũng như bố trí các đồ nội thất. Trong đó, gạch lát nền Bạch Mã sẽ là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Sau đây sẽ là một số tiêu chí giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã chuẩn xác, làm đẹp cho ngôi nhà.

Phối hợp màu gạch lát nền Bạch Mã hài hòa với màu tường và đồ nội thất

Khi có sự hài hòa giữa màu gạch lát nền Bạch Mã với màu gạch ốp tường Bạch Mã cũng như các đồ nội thất bài trí bên trong sẽ tạo nên tính thống nhất, đem đến cảm giác mới mẻ và dễ chịu. Nếu không làm như vậy sẽ tạo tính đối lập, khiến không gian trở nên tách biệt. Bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch Bạch Mã có màu sắc hài hòa, trang nhã và sang trọng, có khả năng chống trơn trượt, khả năng chống thấm tốt. Đây là một lưu ý cực kỳ quan trọng đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
chon gach bach ma cho phong khach


Chọn loại gạch lát nền Bạch Mã như thế nào?

Gạch lát nền Bạch Mã là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng và độ uy tín cao tại thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn gạch lát nền cho phòng khách sẽ phụ thuộc vào kích thước của căn phòng.
+ Đối với những căn phòng có diện tích dưới 15m2 thì nên chọn gạch Bạch Mã 40x40 hoặc gạch Bạch Mã 50x50 để lát nền. Nhờ vậy căn phòng sẽ có cảm giác thoáng hơn và rộng hơn.
chon gach bach ma 60 60 cho phong khach
 
+ Đối với những căn phòng có diện tích lớn hơn 15m2, bạn nên chọn gạch Bạch Mã 50x50 hoặc gạch Bạch Mã 60x60 để lát nền.
+ Đối với những phòng khách có hình dạng không cân đối thì nên lựa chọn gạch Bạch Mã 30x60 để che đi khuyết điểm không được vuông vắn cũng như tiết kiệm gạch do không phải cắt nhỏ.

Nếu bạn vẫn còn thấy băn khoăn trong việc lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã, hãy liên hệ với Showroom Gạch Bạch Mã chính hãng Hải Linh qua số điện thoại 0438586655 để chúng tôi hỗ trợ ngay cho bạn nhé.

>>> Tư vấn màu sắc gạch Bạch Mã cho phòng khách hợp mệnh gia chủ

 
Bài viết liên quan