Gợi ý cách dùng gạch Bạch Mã 30×60 hiệu quả
Câu hỏi: Tôi đang chuẩn bị xây nhà nên đang tìm hiểu về các mẫu gạch ốp lát hiện nay. Tôi thấy có rất nhiều nơi rao bán gạch Bạch Mã 30x60 và rất thích loại gạch ốp lát này. Tôi xin hỏi với kích thước gạch Bạch Mã 30x60, gia đình tôi nên sử dụng như thế nào cho hợp lý?
Đây là quan tâm chung của khá nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của Hải Linh Groups. Do thực tế trong quá trình sử dụng, không phải loại gạch ốp lát nào cũng phù hợp với không gian căn phòng mà bạn định ốp lát.
gach bach ma 3
 
Hãy tham khảo gợi ý cách dùng gạch Bạch Mã 30×60 hiệu quả được Hải Linh Groups chia sẻ ngay sau đây.
Tư vấn:
Diện tích của căn phòng khác nhau đòi hỏi bạn cần sử dụng gạch ốp lát có kích thước khác nhau để đem đến sự rộng rãi, độ thông thoáng cũng như cảm giác sang trọng hay ấm cúng.
Nếu không gian bạn định ốp lát có diện tích dưới 36m2 và hình dáng phòng không có được sự vuông vắn thì gạch Bạch Mã 30x60 chính là sự lựa chọn gạch lát nền lý tưởng giúp bạn che đi khuyết điểm này hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đa số lượng gạch sử dụng.
Gạch Bạch Mã 30x60 có sự đa dạng về màu sắc và hoa văn, bạn sẽ dễ dàng thể hiện được phong cách riêng của từ trang nhã, sang trọng, tinh tế đến cá tính, ấm cúng,… Với ưu điểm này, bạn có thể sử dụng gạch Bạch Mã 30x60 làm gạch granite lát sàn trang trí.
Đối với các khu vực cần lát là cầu thang, sân vườn, sân thượng hay hồ bơi thì gạch Bạch Mã 30x60 cũng rất phù hợp.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà của gia đình mình và màu sắc chủ yếu của các đồ đạc bên trong. Do đó, để đem lại một không gian đẹp thì bạn không nên chỉ lựa chọn màu sắc gạch ốp lát dựa vào sở thích. Ngoài ra, tùy theo công năng và đặc điểm của từng không gian mà bạn chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phù hợp nhất.
gach-bạch-ma-1

Cụ thể, phòng khách là không gian để phô trương sự đẳng cấp, sang trọng cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà khác với phòng ngủ cần thể hiện được sự ấm cúng và nhẹ nhàng. Đối với không gian phòng tắm, bạn cần chọn gạch lát nền có khả năng hạn chế chống trơn trượt với độ nhám cao. Bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch lát nền có màu sắc tự nhiên đối với khu vực sân vườn. Với mỗi không gian khác nhau, bạn nên có sự lựa chọn mẫu mã và kích thước cho hợp lý.
 
Hãy đến với Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để có được sự tư vấn cụ thể và rõ hơn về cách sử dụng gạch Bạch Mã 30x60 và được báo giá gạch ceramic với những vị trí và không gian khác nhau.
>>> 
Cách mua gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm
Bài viết liên quan