“Giảm nhiệt mùa hè” - Gạch ốp lát Bạch Mã giảm giá từ 10-30%
“Giảm nhiệt mùa hè” với chương trình khuyến mãi mừng ngày khai trương showroom 532 Đường Láng. Khi mua các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã tại showroom Hải Linh sẽ được giảm giá 10-30% cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
 
Khởi động chương trình ưu đãi mùa hè, Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Tham gia chương trình quý khách hàng mua hàng sẽ được giảm giá từ 10-30%, mua càng nhiều thì được giảm giá càng nhiều. Ngoài ra còn có cơ hội được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn: Bộ ấm chén Minh Long cao cấp, Áo mưa cánh dơi siêu bền, Bộ cốc thủy tinh Luminarc thương hiệu Pháp
 

Quý khách hàng được giảm giá 10-30% khi mua gạch ốp lát Bạch Mã tại showroom Hải Linh

 
IMG 0152
Khuyến mại lớn khi mua các sản phẩm gạch Bạch Mã từ Hải Linh
 
Thời gian:
-          Chương trình bắt đầu từ ngày 24/6/2017
-          Chương trình kết thúc vào ngày 31/7/2017 hoặc khi hết hàng trong kho
Nội dung chương trình:
Khách hàng được giảm giá từ 10-30% khi mua các mẫu gạch lát nền Bạch Mã, Gạch ốp tường Bạch Mã....
 
Hình thức tham gia chương trình:
Bất kỳ hình thức mua hàng nào: đặt hàng qua điện thoại, mua hàng online trên Website, hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến quý khách hàng cũng sẽ đều được hưởng những ưu đãi khuyến mại.
Không chỉ “săn” được sản phẩm gạch Bạch Mã, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong thời gian khuyến mãi khách hàng còn nhận thêm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ Hải Linh:
-           Được tư vấn chuyên sâu: Mua hàng tại Hải Linh, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên sâu về từng loại gạch ốp, gạch lát nền Bạch Mã để có được sự chọn phù hợp
-          Giao hàng nhanh chóng: Ngoài ra, khách mua hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và bảo toàn sản phẩm đến tận tay người sử dụng.
-          Bảo hành sản phẩm uy tín: Hải Linh luôn đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng và uy tín đến mọi khách hàng.
-          Có cơ hội được nhận thêm các phần quà hấp dẫn
+ Bộ ấm chén Minh Long cao cấp
+ Áo mưa cánh dơi siêu bền
+ Bộ cốc thủy tinh Luminarc thương hiệu Pháp
 
Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian nhất định và số lượng sản phẩm có hạn. Hãy mua liền tay để nhận ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội cực kỳ hấp dẫn này tại Hải Linh nhé!

>> Xem thêm: 
Gạch men Bạch Mã – Vật liệu ốp tường lý tưởng cho nhà hiện đại
                        Gạch ốp lát Bạch Mã chính hãng cho công trình chất lượng
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan