Giá Gạch Bạch Mã mùa xây dựng những tháng cuối năm 2015

Gạch bạch mã
 

Thời điểm cuối năm lượng người mua gạch Bạch Mã tăng đáng kể khiến thị trường mặt hàng này vô cùng sôi động. 

Trong khi tốc độ xây dựng trên cả nước đang ngày một tăng theo đà tăng trưởng của nền kinh tế kèm theo đó sự lựa chọn của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Đơn vị sản xuất gạch lát nền Bạch Mã đang không ngừng cải tiến công nghệ, quy mô công suất lớn, đạt trình độ cao trong khu vực và trên thế giới tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, khả năng cạnh tranh tốt đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của thị trường và góp phần tiết kiệm tài nguyên và giảm tiêu hao năng lượng, nâng cao thương hiệu và uy tín đối với người tiêu dùng.
 
cg50003 tong the


Hàng năm cứ thời điểm này các công trình xây dựng đang tăng tốc hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao và nhu cầu xây sửa nhà của người dân tăng, mức tiêu thụ các mặt hàng vật liệu xây dựng dần khởi sắc. Chính vì vậy, nhu cầu mua sắm gạch lát nền của người tiêu dùng tăng cao khiến thị trường gạch đón nhận đợt biến động mạnh về giá. Tuy nhiên hiện tại thì giá gạch ốp lát Bạch Mã nói riêng và các hãng gạch khác tăng chậm. Đây là điều thuận lợi với các chủ công trình.

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh là đại lý gạch Bạch Mã chính hãng với giá tốt hơn so với các đại lý khác tại Hà Nội. Các sản phẩm được bày bán tại showroom gạch bạch mã 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội:
- Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic
- Gạch ốp tường Bạch Mã Cermic
- Gạch ốp lát Bạch Mã Granite
- Granite trang trí
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Để nhận được bảng giá gạch Bạch Mã mới nhất và hỗ trợ tư vấn khách hàng hãy liên hệ theo số 0936552266

>> Khi lát gạch Bạch Mã cần chú ý điều gì?
 
Bài viết liên quan