Gạch ốp lát Bạch Mã thân thiện với môi trường

Gạch ốp lát Bạch Mã thân thiện với môi trường an toàn với người sử dụng đang là xu hướng quan tâm của nhiều người dùng hiện nay.

 

Gạch ốp lát Bạch Mã thân thiện với môi trường

 
baovemoitruong
Gạch Bạch Mã rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng
 
Hàng ngày chúng ta đi làm, vui chơi và học tập, giải trí cùng với những người thân trong gia đình đều trên nền gạch lát nền, xung quanh gạch ốp tường. Chính vì thế những sản phẩm gạch kém chất lượng khi sử dụng một thời gian sẽ gây ra nấm mốc, vi khẩn có hại cho sức khỏe con người, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Hầu như gạch ốp lát chỉ được thay thế từ 1 đến 2 lần. Nên nếu bạn chọn những loại gạch ốp lát không chất lượng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của con người.
Gạch ốp lát Bạch mà là sản phẩm gạch dùng để sử dụng để lát nền nhà và ốp tường đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính chất thân thiện với môi trường của sản phẩm. Gạch Bạch Mã được sản xuất từ đất sét, cao lanh khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Đất sau khi được khai thác về sẽ được phân loại và sử lý tạp chất trước khi đưa vào các công đoạn sản xuất chính. Có thể nói gạch Bạch Mã luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi thanh sản phẩm, chính vì thế các mẫu gạch Bạch Mã luôn đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn của sản phẩm, mức độ thân thiện với người dùng và môi trường.
 

Cách nhận biết gạch ốp lát Bạch Mã chất lượng

 
bach ma gia
Gạch Bạch Mã giả thường có màu sắc nhờ nhờ không thật, các vân gỗ không sắc nét

 
Để tránh mua phải những sản phẩm gạch ốp lát được làm nhái Bạch Mã hôm nay Hải Linh Group có một số lời khuyên giúp bạn phân biệt gạch xịn chất lượng cao, thân thiện với môi trường đồng thời đảm bảo an toàn với sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
Về bề mặt gạch ốp lát Bạch Mã: Gạch lát nền Bạch Mã chất lượng cao bề mặt gạch phẳng và mịn. Có lớp men dày hơn hẳn so với gạch rẻ tiền. Gạch rẻ tiền, gạch làm giả, kém chất lượng có bề mặt men mỏng, mặt của gạch có những lỗ bọt khí chấm nhỏ bằng đầu tăm  bạn phải quan sát kỹ mới nhận thấy được.
Về xương gạch ốp lát Bạch Mã: Khi cầm vào viên gạch Bạch Mã chất lượng rất chắc tay và nặng cảm giác không yếu ớt, mềm như gạch làm nhái kia. Do công nghệ sản xuất, độ nén của các loại gạch khác nhau. Gạch Bạch Mã chính hãng có khả năng chống nước, chống nồm rất tốt. Khi tiến hành vệ sinh gạch bằng nước thường, không có pha nước lau nhà thì gạch kém chất lượng thường có mùi tanh nó chứa kim loại vẫn còn chưa xử lý hết. Còn gạch Bạch Mã thì sẽ không có chuyện đó.
 
Với những chia sẻ trên đây Hải Linh Group chúc các bạn thành công trong việc mua cho ngôi nhà mình những viên gạch ốp lát Bạch Mã chất lượng cao ưng ý và an toàn sức khỏe

>> Xem thêm: 
Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 – Không gian sống hiện đại, bền đẹp
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan