Gạch ốp lát Bạch Mã được nhiều khách hàng tin dùng
Gạch Bạch  đã có vị trí vững chắc trong lòng của giới kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng từ lâu và được rất nhiều người đã từng sử dụng đều cảm thấy rất hài lòng vệ sự đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.
Gạch Bạch Mã

Gạch ốp lát Bạch Mã được nhiều khách hàng tin dùng

Gạch ốp lát Bạch Mã là dòng gạch liên doanh với Malaysia, được gới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như về mẫu mã đẹp. 
Gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 được nhiều khách hàng dùng nhất, giá thì lại rất hợp lý chỉ giao động khi có khuyến mại chỉ trên dưới 200,000 đồng/m2 mà đổi lại chất lượng lại cao hơn rất nhiều so với những hãng khách có cùng khung giá.
Gạch ốp Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã sản xuất trên dây chuyền hiện đạt cùng nguyên vật liệu là bột đa, cao lanh, đất sét trắng, gạch có độ cứng cao, chịu lực lớn à độ hút nước đều nhỏ hơn những hãng khách có cùng khung giá.

Chất lượng gạch ốp lát Bạch Mã có chất lượng vượt trội

Gạch ốp lát Bạch Mã có thông số kỹ thuật khá cao như độ hút nước 0.06% đối với gạch granite, trong khi TCVN ta chỉ cần 0.5% như vậy sự vượt trội hẳn này là ưu điểm lớn. Tù độ hút nước thấp cũng chính là độ chịu lực lớn hơn và độ chịu lực của granits Bạch mã rơi vào khoảng 47N/1mm2 như vậy là rất cứng trong khi chỉ cần đến 15N/1mm2 là đã đạt. Chính vì các phân tử gạch sát lại gần nhau hơn hay nói cách khách độ chặt của viên gạch rất chặt nên gạch ốp lát bạch mã sẽ không bị nồm, ngấm nước... Bởi vậy tuổi thọ cụa gạch được tăng cao.

Đại lý phân phối gạch Bạch Mã tại Hà Nội

Gạch Bạch Mã
Để tìm được đại lý uy tín gạch Bạch Mã uy tín thì không phải dễ dàng. Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh tự hào là nhà bán gạch Bạch Mã lớn nên được sự hỗ trợ về giá cũng như nhiều ưu đãi khác thành ra Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh luôn có đầu giá nhập tốt thành ra giá bán ra thị trường chắc chắn sẽ có giá tốt cho khách hàng.
Hiện tại công ty đang triển khai một loạt mẫu gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 và gạch lát nền Bạch Mã 60x60 với giá cả rất ưu đãi có mã hàng giảm tới 30% mà toàn mẫu đẹp bán chật nhiều người thích chứ không phải mẫu lỗi mốt hay bán chậm, đấy là lợi thế của công ty.
Mọi thông tin vui lòng quý khách liên hệ với công ty theo số để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: 0983 55 44 88.
 >> Gạch ốp lát Bạch Mã - Sự lựa chọn lý tưởng cho phòng trọ giá rẻ
 
Bài viết liên quan