Gạch ốp lát Bạch Mã có phải là gạch tốt giá rẻ?
 

Thương hiệu gạch bạch mã 60x60 trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều, trong đó gạch ốp lát Bạch Mã là một hãng mà nhắc đến ít ai không biết đến. Chất lượng siêu bền của loại gạch cao cấp này để lại ấn tượng sâu đậm cho mọi người hơn thế nữa giá cả lại hợp lý đi cùng sự đa dạng của mẫu mã.

gach bach ma
 

Gạch ốp lát Bạch Mã có phải là gạch tốt giá rẻ?


 
Gạch ốp lát Bạch Mã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu, nguyên vật liệu dùng chủ yếu là bột đá, phụ da, cao lanh để cấu thành gạch ốp lát Bạch Mã, gạch ốp lát Bạch Mã không sản xuất công nghệ như những dòng gạch ốp lát rẻ tiền khác hoặc không tráng men mà chủ yếu là gạch đồng chất, gạch hai lớp và một số cho đa dạng mẫu mã hàng hóa công ty có tráng men gạch. Tuy nhiên, gạch tráng men của báo giá gạch bạch mã là granite...

 
Gạch ốp lát Bạch Mã không chỉ chất lượng mà giá cả so với thị trường thuộc vào loại ngang hàng, trong khi bỏ đồng tiền ra ngang với gạch ốp lát của các hãng khác tuy nhiên đổi lại không phải là gạch men bình thường mà lại là gạch hai lớp, đồng chất, hoặc chí ít là gạch men nhưng xương lại được làm bằng granite.

gach bach ma 40x40
 
Gạch ốp lát Bạch Mã có các loại kích thước khác nhau như gạch ốp lát Bạch Mã 60x60, gạch ốp lát Bạch Mã 80x80, gạch ốp lát Bạch Mã 30x60, gạch ốp lát Bạch Mã 30x45, gạch ốp lát Bạch Mã 30x30, gạch ốp lát Bạch Mã 40x40... Nổi trội trên hết là gạch lát nền Bạch Mã 60x60 được bán nhiều nhất, giá cả giao động từ trên dưới 200k/1m2.

 
Nếu bạn sử dụng các mẫu gạch men bóng sẽ tạo được chiều sâu, rộng cho không gian đặc biệt dễ dàng lau chùi vệ sinh mang lại cảm giác quý phái đẳng cấp cho ngôi nhà, mẫu này được các chủ nhà có tính cách mộng mơ yêu thích bởi sẽ tạo nên không gian thơ mộng cho căn phòng.
Đến Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan trực tiếp các mẫu gạch và được nhân viên Hải Linh Groups trợ giúp bạn lựa chọn gạch, nhận báo giá gạch Bạch Mã tốt nhất tại đây.

Xem thêm: Gạch bạch mã sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

 
 
Bài viết liên quan