Gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh siêu đẹp

Gạch bạch mã
 

Hải Linh gợi ý bạn một số cách chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm đẹp hơn.
 
Bạn chú ý trong khâu chọn gạch ốp lát Bạch Mã bởi tường có thể được ốp theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy ý hoặc theo đặc điểm kích thước của nhà vệ sinh. Việc ốp gạch theo chiều ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho phòng, nếu ốp gạch theo chiều dọc thì gợi cảm giác nhà vệ sinh cao hơn.  
Gạch ốp viền có thể dùng hoặc không, nhiều hay ít viền phụ thuộc vào chiều cao của tường, thiết kế của từng phòng. Ví dụ, đối với phòng vệ sinh cao dưới 2m thì chỉ cần dùng 1 viền, ngược lại phòng có chiều cao trên 2m thì nên dùng 2 viền,. Màu sắc gạch viền thường đậm hơn để tạo điểm nhấn.
 
gạch bạch mã
gạch bạch mã
 
Chất liệu gạch ốp và gạch viền thông dụng hiện nay gồm 2 loại là gạch ceramic và gạch granite. Gạch được chọn phải đảm bảo có kết cấu nén chặt, không có lỗ nhỏ trên bề mặt và không bị rạn nứt, đảm bảo không bị ố mốc hay rêu trong quá trình sử dụng. Xu hướng hiện nay thường chọn gạch chất liệu granite vì loại gạch này có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vì là gạch ốp tường bạn có thể sử dụng gạch ốp lat Bạch Mã Ceramic dễ chọn màu sắc, mẫu mã.Còn gạch lát sàn thì chỉ nên chọn gạch Granite bởi loại này có độ nhám, chống chầy xước và trơn trượt tốt đảm bảo an toàn.
 
Bạn cần tư vấn và đặt mua gạch ốp lat Bạch Mã hãy liên hệ với Hải Linh theo số 04 3858 6655 - 0983 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom địa chỉ 275-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội. Với kinh nghiệm phân phối vật liệu xây dựng lâu năm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn lựa chọn được loại gạch phù hợp.

>> Chia sẻ cách chọn gạch Bạch Mã cho phòng khách
Bài viết liên quan