Đẳng cấp Hoàng gia với gạch ốp lát Bạch Mã 30x60
Phong cách Hoàng gia được nhiều người ưa chuộng nhờ sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp nó mang lại cho không gian sống. Bạn cũng hoàn toàn làm được điều này chỉ với gạch ốp lát Bạch Mã 30x60. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn gạch ốp lát cho từng khu vực trong nhà bạn để tạo ra một ngôi nhà có phong cách Hoàng gia tuyệt đẹp nhé.

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho phòng khách sang trọng

Phòng khách thường là nơi được gia chủ chú ý nhất vì đây là vị trí thể hiện được phong cách của toàn bộ ngôi nhà. Phòng khách sẽ được trang hoàng cầu kì và bắt mắt nhất. Chính vì vậy yêu cầu chọn lựa gạch ốp lát cho khu vực này cũng cực kì cao. Gạch ốp lát phải thể hiện được cá tính cũng như sở thích của gia chủ. Với phong cách Hoàng gia, thì mẫu gạch phải đáp ứng được yêu cầu sang trọng và tinh tế. Không chỉ vậy cách ốp lát gạch cũng rất quan trọng. Nếu ốp lát không đúng chuẩn hoặc không có sự sáng tạo thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp của gạch.
gạch bạch mã 30x60
Gạch Bạch Mã 30x60 được ốp kiểu thác nước
 
Bạn có thể tham khảo cách ốp lát gạch Bạch Mã 30x60 theo kiểu “thác nước” sẽ tạo ra được vẻ đẹp vừa đẳng cấp mà vẫn giữ được nét tinh tế mềm mại. Họa tiết gạch cũng phải chú ý sao cho phù hợp. Các kiểu họa tiết theo phong cách Gothic rất thích hợp cho gia chủ yêu thích  phong cách Hoàng gia.

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho phòng bếp đẳng cấp

Để tạo ra một không gian phòng bếp theo kiểu Hoàng gia thì nên sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 như một điểm nhấn nổi bật cho cả căn phòng. Không nên sử dụng quá nhiều kiểu gạch trang trí có họa tiết phức tạp sẽ gây rối mắt và mất đi vẻ sang trọng cần thiết của nó. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể kết hợp gạch ốp lát Bạch Mã H3600 và H36E5 để tạo ra sự hài hòa cho căn phòng. Họa tiết của gạch Bạch Mã H3600 sẽ rất nổi bật khi kết hợp với mẫu gạch có tông trắng sáng như gạch Bạch Mã H36E5.
gạch ốp lát bạch mã 30x60
Sự kết hợp giữa các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã hoa văn và trơn

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho nhà tắm phong cách

Nhà tắm là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy cần tạo ra một không gian phòng tắm thật thoải mái và đẹp mắt. Với phong cách Hoàng gia thì việc bố trí gạch ốp lát lại càng cần phải được lưu ý nhiều hơn để tạo ra được một không gian thoáng đãng mà vẫn thật đẳng cấp và sang trọng. Một gợi ý nhỏ là với phòng tắm thì nên sử dụng ba loại gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 khác nhau có độ sáng tăng dần để ốp lát sẽ tạo ra hiệu quả tốt nhất.
gach bach ma h3601
Các sản phẩm gạch bạch mã 30x60 cho cả ốp lát đều hiệu quả

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho khu vực ngoại vi

Khu vực ngoại vi có khá nhiều như sân thượng, sân vườn, bể bơi,... Đây đều là các khu vực tuy không phải luôn sử dụng đến nhưng nó cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp cùng với cách thiết kế, bố trí nội thất trang trí thì gạch ốp lát cũng sẽ tạo ra cá tính riêng cho khu vực ngoại vi. Đặc biệt các khu vực như bể bơi, sân vườn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Cùng tham khảo cách ốp lát gạch Bạch Mã 30x60 dưới đây để áp dụng cho ngôi nhà của bạn nhé.
 
gạch bạch mã 30x60 cho ngoại thất
Gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho ngoại thất cũng rất tuyệt
 
Bạn có thể ốp lát toàn bộ khu ngoại vi bằng một mẫu gạch hoặc kết hợp nhiều mẫu gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 cho khu vực này tùy vào sở thích, gu thẩm mĩ cũng như diện tích và vị trí của khu vực đó sao cho phù hợp.
Gạch ốp lát Bạch Mã từ trước tới nay đều được biết tới là sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng cho bạn thoải mái chọn lựa. Phối gạch để có một không gian sống tuyệt vời nhất mà giá thành lại khá mềm so với các sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường hiện nay. Tới Hải Linh để cảm nhận bằng cả thị giác, cảm giác về các mẫu gạch Bạch Mã hàng đầu hiện nay cũng như có giá gạch ưu đãi nhất.
 

Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan