Gạch lát nền của hãng nào tốt?

Thị trường gạch ốp lát nước ta hiện có sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu cả nội địa cũng như quốc tế. Tuy nhiên, sản phẩm gạch lát nền của hãng nào tốt là câu hỏi không dễ tìm được câu trả lời. Các bạn đang băn khoăn vấn đề này có thể cùng Hải Linh tìm hiểu xem gạch lát nền của hãng nào tốt qua bài viết dưới đây.
 

gạch lát nền bạch mã

Những tiêu chí kiểm tra gạch lát nền bạn cần biết

Khi đi mua bất cứ một sản phẩm nào, bạn đều cần phải xác định các tiêu chí kiểm tra sản phẩm, với gạch lát nền cũng vậy. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm chính hãng, phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất.

– Với gạch lát nền, bạn chọn các mẫu gạch có lưng có màu trắng thì thường có chất lượng tối ưu hơn là màu đỏ. Do các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu là cao lanh được kết hợp cùng tràng thạch sẽ cho độ bền hoàn thiện nhất. Trong khi đó với mẫu gạch có lưng màu đỏ thường được làm từ nguyên liệu đất sét, chất lượng chưa thể sánh bằng cao lanh, thạch tràng.

– Khách hàng có thể thực hiện gõ nhẹ vào bề mặt của viên gạch, bạn có thể lắng nghe âm thanh được phát ra từ viên gạch. Nếu như nghe tiếng gõ được thanh thì nó cho thấy gạch có chất lượng tốt, cứng và chắc.

– Bạn cần thực hiện nhỏ một vài giọt nước vào bề mặt lưng của viên gạch ở phần không được tráng men. Nếu như bạn thấy nước thấm càng chậm thì chứng tỏ chất lượng gạch càng tốt. Nó cho thấy gạch được nén chặt, nhờ đó sẽ không có những lỗ rỗng bên trong.

– Bề mặt gạch phải luôn bằng phẳng, bạn có thể thực hiện úp bề mặt của 2 viên gạch vào nhau. Nếu như gạch không có khe hở, không bị cong vênh là đã đạt yêu cầu về vấn đề này.

– Gạch không có, hoặc càng ít những lỗ nhỏ li ti thì chất lượng của sản phẩm sẽ càng cao hơn.

Gạch lát nền của hãng nào tốt?

Trên thị trường gạch ốp lát hiện có rất nhiều các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Nếu như gạch nội địa có gạch ốp lát Bạch Mã, gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm… hay những thương hiệu quốc tế như: gạch Tây Ban Nha, gạch Taicera, Gạch Ý…
 

gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay

 Gạch lát nền Viglacera

Viglacera là một trong những đơn vị hàng đầu nước ta trong việc sản xuất mang đến người tiêu dùng các vật liệu xây dựng. Cho đến hiện tại thương hiệu này đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng cho người dùng.
 

Logo Viglacera

Trong đó, các sản phẩm gạch lát nền Viglacera được đánh giá là có mẫu mã và chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên giá gạch Viglacera lại hết sức phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng Việt hiện nay.

Gạch lát nền Bạch Mã

Gạch ốp lát Bạch Mã đã đến với tay người tiêu dùng từ nhiều năm trước, khi thương hiệu này đã có thời gian hoạt động tới 20 năm. Các sản phẩm của thương hiệu này được người dùng Việt biết đến là mẫu gạch dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, tuy nhiên, mức giá thành lại rất hợp lý.
 

bạch mã

Các sản phẩm gạch Bạch Mã được người tiêu dùng biết đến với khả năng chống thấm hết sức hoàn hảo. Gạch có độ cứng, bền hết sức tối ưu và gần như không bị rạn nứt theo thời gian sử dụng. Gạch có thể được vệ sinh, lau chùi hết sức hiện quả, mang đến những tiện nghi cho gia chủ.

Hiện nay, Bạch Mã mang đến người dùng 4 dòng sản phẩm chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt là: gạch ốp lát bạch mã Granite, gạch lát nền bạch mã Ceramic, gạch ốp tường bạch mã Ceramic, granite Trang Trí. Người tiêu dùng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mức giá thành tốt nhất.

-      Gạch lát nền Đồng Tâm

Đồng Tâm là một thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu của nước ta, và được người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Gạch Đồng Tâm được người dùng đánh giá có chất lượng rất cao, mang đến vẻ sang trọng hơn, hiện đại hơn. Mặc dù vậy, mức giá thành của dòng gạch này cũng khá cao, so với những mẫu gạch ốp lát thông thường khác.

đồng tâm

Các sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm được biết đến với tuổi thọ cao, hết sức bền vững với thời gian sử dụng. Bên cạnh đó gạch còn được trang bị khả năng chống chịu lại những tác động từ bên ngoài rất tối ưu.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được gạch lát nền của hãng nào tốt. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên được công trình hoàn hảo nhất.

 
Bài viết liên quan