Gạch lát nền Bạch Mã giả gỗ tạo không gian đẹp đến ngỡ ngàng
 
Gạch ốp lát Bạch Mã là sự lựa chọn được ưa chuộng hiện nay của các gia đình với nhiều màu sắc, hoa văn đẹp, chất lượng tốt và giá cả đặc biệt phải chăng. Gạch lát nền Bạch Mã dòng giả gỗ thực sự tạo được sự thu hút với những biến tấu vô cùng diệu kỳ về hoa văn và màu sắc. Gạch Bạch Mã giả gỗ thực sự là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống của gia đình bạn.
 
Sử dụng gạch lát Bạch Mã giả gỗ, bạn không phải ngại nước, không tốn chi phí bảo trì hàng năm nhưng tính thẩm mỹ đem đến vẫn như một sàn gỗ mới thông thường, đặc biệt còn đa dạng hơn với những biến tấu hình hài, màu sắc,… Đó chính là những gì mà gạch Bạch Mã giả gỗ mang lại cho bạn!
 
Gạch lát nền Bạch Mã
Với những nơi có mật độ di chuyển cao như không gian phòng khách thì giờ đây, không gian này sẽ càng thoải mái và hoàn hảo hơn với khả năng chịu lực của gạch lát nền Bạch Mã lớn hơn rất nhiều so với sàn gỗ.
 
gach bach ma

Nếu chỉ nhìn vào thì khó ai có thể nhận ra rằng đây chính là nền nhà dùng gạch Bạch Mã chứ không phải sàn gỗ, bởi gạch được thiết kế những vân gỗ sống động y như thật.
 
gach lat nen gia go

Không gian sẽ càng hiện đại hơn, mang phong cách tối giản với tone màu xám kết hợp nội thất đen trắng.
Với những căn phòng đầy nắng như thế này thì khi sử dụng sàn gỗ sẽ rất nhanh bị rộp, bong tróc, nhưng mọi thứ sẽ “vô tư” hơn khi dưới nền chính là gạch giả vân gỗ.
Sàn gạch mài gỗ tạo sự ấm cúng, thân thuộc cho không gian phòng ngủ.
 
gach lat nen gia go 2

Sàn gạch giả gỗ là sự lựa chọn đặc biệt thích hợp cho sàn nhà tại những không gian thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao như phòng bếp và nhà tắm. Khó lòng mà sử dụng được sàn gỗ ở những không gian như thế này, khi đó, gạch lát sàn giả gỗ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Đừng lo ngại về mức giá vì khi so với sàn gỗ, gạch lát nền không làm bạn phải mất chi phí bảo trì hàng năm.Với loại gạch này thì bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần mất phí sửa chữa, bảo trì.
 
gach lat nen gia go 4

Nếu phòng ngủ và phòng tắm được bố trí trong cùng một không gian thì giờ đây, bạn sẽ không cần phải phân định rạch ròi không gian nào lát sàn gỗ, không gian nào lát gạch. Tổng thể ấy giờ đây cũng sẽ không bị “đứt quãng’ bởi sự khác biệt đó nữa, vì với gạch giả gỗ, bất chấp mọi không gian đã trở thành bản chất.
Với ước muốn lát phòng gỗ cho nhà tắm để mang lại cảm giác như spa chuyên nghiệp nhưng lại hạn hẹp về mức phí hay e ngại sự tàn phá của nước thì, gạch lát sàn giả gỗ sẽ giúp bạn thỏa ước này, không chút e ngại.
gach lat nen gia go 3

Kiểu sàn gỗ mang phong cách trang trại tạo cảm giác sạch sẽ và thanh lịch.
Nếu với sàn gỗ, bạn chỉ có thể sử dụng được trong nhà, thì những viên gạch vân gỗ này có thể ứng dụng cho mọi không gian.
Bài viết liên quan