Gạch lát nền Bạch Mã đẹp cho văn phòng công sở hiện đại
Gạch lát nền Bạch Mã có kích thước thích hợp cho phần đa các kiểu văn phòng công sở hiện nay. Ngoài ra có rất nhiều mẫu gạch Bạch Mã đem đến vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với phong cách công sở năng động, sáng tạo. Vậy có những loại gạch lát nền Bạch Mã nào thích hợp cho văn phòng công sở?

Gạch lát nền Bạch Mã thích hợp cho văn phòng công sở

Gạch lát nền Bạch Mã khá đa dạng về chủng loại từ gạch men, gạch Granite cho đến gạch hoa cương. Hãy cùng tìm hiểu về các loại gạch có thể dùng để lát nền văn phòng công sở nhé
- Gạch men lát nền: Gạch men lát nền Bạch Mã có độ liên kết cứng chịu được tác động và áp lực thường xuyên rất thích hợp cho khu vực văn phòng. Độ hút nước của gạch từ 3% - 6% thích hợp cho các khu vực khô ráo như phòng làm việc, phòng họp,..

Loại gạch này cũng đa dạng về thiết kế và kích thước để tạo ra hiệu ứng thẩm mĩ cao.
- Gạch Granite và Granite tráng men: Loại gạch này được ép với áp lực lớn và nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C nên kết cấu rất bền chắc. Gạch Granite Bạch Mã phù hợp sử dụng ở các khu vực tiền sảnh nơi có mật độ đi lại cao. Đặc biệt khả năng hút nước cực thấp chỉ từ 0.1% - 3% nên có thể sử dụng cho khả khu vực nhà vệ sinh. Gạch Granite Bạch Mã đa dạng về chủng loại như gạch trang trí, nhám, mờ, bóng mờ, láng, bóng láng, bóng kính.
- Gạch hoa cương: Đây được coi là gạch Granite đa hiệu ứng nhờ khả năng linh hoạt với họa tiết, hoa văn được mô phỏng như đá hoa cương tự nhiên. Loại gạch này cứng hơn đá tự nhiên phù hợp cho lát khu vực bên ngoài văn phòng.

Gạch lát nền Bạch Mã 40x40 có kích thước thích hợp cho văn phòng công sở

Gạch lát nền Bạch Mã 40x40 là loại gạch có kích thước vừa phải rất thích hợp cho văn phòng công sở. Dựa vào đặc điểm các văn phòng thường không có diện tích quá lớn mà chúng tôi gợi ý cho bạn mẫu gạch lát nền Bạch Mã đẹp này.
Dưới đây là một số mẫu gạch lát nền Bạch Mã 40x40 đẹp cho văn phòng công sở hiện đại. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu gạch thích hợp nhất.
gach bach ma cg4001

Gạch lát nền Bạch Mã CG4001 vân đá

Thuộc bộ sưu tập Vintage Series vốn theo phong cách cổ điển nhưng loại gạch có họa tiết vân đá này lại đem đến một hơi thở hiện đại đầy tươi mới. Gạch CG4001 là gạch Ceramic thích hợp cho các phòng làm việc có mật độ đi lại vừa phải. Bạn có thể thấy họa tiết vân đá của mẫu gạch này khá đơn giản, hiện đại và màu sắc gạch theo tông sáng có thể đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng.

 
gach bach ma CG4004

Gạch lát nền Bạch Mã CG4004 vân mây

Cùng bộ sưu tập Vintage Series, mẫu gạch vân mây lại đem đến vẻ đẹp dịu dàng cho văn phòng của bạn. Tương tự với mẫu gạch bên trên, mẫu gạch CG4004 vân mây thích hợp cho phòng làm việc, phòng họp. Họa tiết vân mây đơn giản cũng đem lại vẻ tươi sáng cho toàn bộ căn phòng.
gach bach ma HG4002

Gạch lát nền Bạch Mã HG4002

Thuộc bộ sưu tập Granite Series mẫu gạch có độ bền cao và vẻ ngoài hoàn mĩ thích hợp cho cả khu vực văn phòng làm việc và khu vực tiền sảnh. Ngoài ra cũng có thể sử dụng trong phòng vệ sinh vì loại gạch này chống thấm cực tốt. Mẫu gạch hoa văn tinh tế, hiện đại này hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Hi vọng bài chia sẻ “Gạch lát nền Bạch Mã đẹp cho văn phòng công sở hiện đại” sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý thiết thực nhất. Tất cả các mẫu gạch trong bài bạn có thể tìm thấy tại Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn trực tuyến ngay hôm nay.
Bài viết liên quan