Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic có những kích thước gì?

Người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm gạch Bạch Mã ceramic cho gia đình? Nhưng vẫn chưa biết gạch lát nền Bạch Mã ceramic có những kích thước gì? Kích thước nào phù hợp với vị trí và không gian ngôi nhà? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng những kích thước gạch lát nền Bạch Mã Ceramic, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà thân yêu.

1. Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic có những kích thước gì?

Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 40x40

Các sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 40x40 hầu hết được sử dụng để lát sân vườn. Bởi các mẫu gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 40x40 được thiết kế với bề mặt nhám, sần có độ chống trơn cực tốt. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này thì có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng sản phẩm như: độ cứng cao, độ bền màu, không bị bong tróc, nứt vỡ theo thời gian, …

Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 45x45

Với kích thước 45x45 sản phẩm có thể sử dụng để lát nền ở nhiều vị trí khác nhau như lát nền nhà vệ sinh, lát sàn phòng ngủ, lát sân thượng, lát ban công, …

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu đem lại chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm, tạo điểm nhấn với gam màu dịu nhẹ và có bề mặt nhẵn bóng thích hợp để sử dụng làm gạch lát nền mang lại không gian sang trọng và lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 30x30

Các sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 30x30 thường được sử dụng kết hợp với bộ sưu tập gạch ốp tường, gạch trang trí. Kích thước này của gạch Bạch Mã khi sử dụng đồng bộ sẽ mang lại sự hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn.

Kích thước 30x30 được Bạch Mã thiết kế theo Bộ sưu tập, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khu vực nhà tắm ấn tượng.

2. Một số sản phẩm gạch Bạch Mã Ceramic  đang được ưa chuộng nhất:

2.1  Gạch Bạch Mã Ceramic 40x40

Gạch Bạch Mã 40x40 HG4001

 

Gạch Bạch Mã HG4001 là sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình với độ bền cao, chất lượng gạch ổn định, độ bóng sáng vượt trội, bền vững qua thời gian. Với thiết kế màu sắc trang nhã, sản phẩm có màu tươi sáng, đường nét sang trọng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đầy cuốn hút.

Gạch Bạch Mã 40x40 H4002

Gạch Bạch Mã H4002 là loại gạch GRANITE 1 trong những loại gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất, bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền Italy tiêu chuẩn châu  u do đó sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền vững với thời gian.

2.2 Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic 45x45

Gạch Bạch Mã H4503

Gạch Bạch Mã H4503 được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Châu âu đem lại chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm. tạo điểm nhấn với gam màu dịu nhẹ và có bề mặt nhẵn bóng thích hợp làm gạch lát nền tạo vẻ sang trọng và lịch lãm

Gạch Bạch Mã HG4502

ản phẩm Gạch lát nền Bạch Mã HG4502 là sản phẩm gạch lát nền tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập Gemstone Series của Bạch Mã. Với đặc điểm kết cấu vững chắc độ cứng cao cho lát nền phù hợp giữ cho công trình độ bền tối đa. Đặc biệt với màu sắc nhẹ nhàng hoa văn kiểu muối tiêu giúp công trình mang vẻ gần gũi, tinh tế cho căn phòng được sử dụng.

2.3 Gạch lát nền Ceramic Bạch Mã 30x30

Gạch Bạch Mã WF30061

Gạch lát nền Bạch Mã WF30061 là loại gạch lát nền Bạch Mã 30x30 tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES của Bạch Mã với hoa văn đơn giản màu sắc trang nhã phù hợp cho nhiều khu vực khác nhau đặc biệt là lát nền căn phòng diện tích vừa và nhỏ như phòng tắm, phòng bếp.

Gạch lát nền Bạch Mã C30001

Sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã C30001 kết hợp với các sản phẩm gạch ốp khác trong cùng bộ sưu tập Cendre Series giúp cho không gian đặc biệt ấn tượng. Nhất là khi bạn thi công nó cho khu vực nhà tắm. 
Bài viết liên quan