Gạch Granite Bạch Mã 40x40 có thích hợp lát ngoại thất không?

Anh Thuận (Bắc Ninh) chia sẻ: “Gạch Granite Bạch Mã 40x40 có thích hợp lát ngoại thất không? Tôi nghe có thợ bảo lát nền một thời gian sẽ bị bong tróc bề mặt gạch”
 

Gạch Granite Bạch Mã 40x40 có thích hợp lát ngoại thất không?

Xin chào anh Thuận!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về Showroom Hải Linh, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh qua bài viết dưới đây. Hi vọng anh và bạn đọc sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

Gạch Granite Bạch Mã có phần nguyên liệu chính là bột đá nên kết cấu rất chắc chắn và đồng nhất nên phù hợp lát nền ở những khu vực chịu tác động mạnh của thời tiết khí hậu và chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó vì là gạch đồng chất, họa tiết hoa văn được tạo nên trong quá trình mài nên sẽ không xảy ra hiện tượng bong tróc bề mặt như các loại gạch men thông thường.

Nếu sau quá trình thi công gạch Granite Bạch Mã 40x40 bị bong tróc thì nguyên nhân là doc quá trình thi công không đúng kỹ thuật. Hiện nay chưa có khách hàng nào phản hồi về cho bên Showroom Hải Linh sản phẩm gạch Granite Bạch Mã 40x40 bị bong tróc bề mặt sau thi công nên anh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, việc chọn gạch lát nền khu vực ngoại thất nên chọn lựa những mẫu gạch granite có bề mặt nhám sần để tránh trơn trượt, nguy hiểm. Đặc biệt là khi gia đình anh có trẻ nhỏ.

Showroom Hải Linh xin giới thiệu đến anh Thuận và quý bạn đọc hai mẫu gạch Granite Bạch Mã 40x40 thích hợp với yêu cầu lát nền khu vực ngoại thất.

Gạch Bạch Mã HG4000 và HG 4001 nhám mờ là sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình với độ bền cao, chất lượng gạch ổn định, độ bóng sáng vượt trội, bền vững qua thời gian. Với thiết kế màu sắc trang nhã, sản phẩm có màu tươi sáng, đường nét sang trọng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đầy cuốn hút. 

Hi vọng phần giải đáp của Showroom Hải Linh đã giúp anh Thuận và bạn đọc được giải đáp thắc mắc Gạch Granite Bạch Mã 40x40 có thích hợp lát ngoại thất không? Nếu quý bạn đọc có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm gạch Bạch Mã có thể liên hệ hotline đại lý gạch ốp lát Hải Linh để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!

Bài viết liên quan