Gạch Bạch Mã và những cách đơn giản khiến phòng tắm rộng hơn

gạch Bạch Mã
 

Mặc dù có diện tích tiết kiệm nhưng phòng tắm là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà. Hải Linh gợi ý một số mẹo nhỏ bên cạnh việc chọn gạch Bạch Mã làm cho phòng tắm rộng hơn.

Trước hết cần chú ý trong khâu chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm là yếu tố quan trọng. Sử dụng gạch có màu sắc hòa nhã và cùng tông đặc biệt là những gam màu sáng đánh lừa thị giác tạo cho nhà tắm vẻ rộng rãi hơn. Kích thước gạch dùng cho phòng tắm phổ biến nhất là 30×60 cm. Kích thước này tích hợp cho tất cả các diện tích phòng tắm từ phòng có kích thước dưới 2m2 đến phòng có kích thước lớn. Tùy đặc điểm kích thước nhà vệ sinh mà có cách ốp phù hợp.

Bên cạnh việc chọn gạch ốp tường Bạch Mã kích thước, màu sắc phù hợp còn có các cmẹo áp dụng khiến nhà vệ sinh rộng hơn:

 

c40041 tong the1

 

- Thiết kế thêm chiếc cửa sổ nhỏ, thật tuyệt vời khi ánh sáng tự nhiên làm sáng bừng không gian của phòng tắm nhỏ hẹp,giúp phòng tắm thêm sáng và thoáng hơn.

-  Sử dụng nhiều kính lớn trong phòng tắm tạo sự phản chiếu hiệu quả

- Lựa chọn bồn tắm đứng với cửa kính trượt là giải pháp khá thực tế tăng vẻ đẹp và sự hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ đồng thời làm giảm cảm giác chật chội trong căn phòng nhỏ.

- Chọn những sản phẩm nội thất phòng tắm đa năng ví dụ chiếc tủ rất nhiều ngăn tủ khác nhau bên trên được lắp gương vừa giúp “ăn gian” diện tích vừa có thể lưu trữ đồ vừa có thể soi gương làm đẹp hay 1 chiếc kệ âm tường là một không gian lưu trữ rất tuyệt cho phòng tắm nhỏ.>>Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất

- Ngoài ra, để việc đi lại thuận tiện cần tránh kê đồ nội thấ xuống sàn

>> xem : gạch bạch mã 40x40

Bạn cần tư vấn chọn gạch ốp lát Bạch Mã hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936552266 hoặc đến trực tiếp showroom địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội.

Bài viết liên quan