gạch bạch mã sự lựa chọn cho mọi ngôi nhà

Gạch ốp tường nhà tắm với các mẫu mã đa dạng của gạch bạch mã Gạch ốp tường nên chọn loại gạch có độ sáng bóng , không thấmnước , dễ dàng chùi rửa và có màu sắc , hoa văn đẹp chỉ có ở các sản phẩm gạch lát nền bạch mã .

gạch bạch mã

Bạn có thể dùng ngay chính loại gạch lát nền để ốp tường . Khi đó  nhà tắm của bạn sẽ có một lớp ốp tường gạch bạch mã 30x60 cao cấp với phong cách đồng bộ . Nếu thích phong phú hơn bạn có thể sử dụng những loại gạch có màu gạch bạch mã khác nhau đảm bảo bạn sẽ hài lòng..

Nhưng bạn cần lưu ý một số các đặc tính mà gạch ốp lát bạch mã cho phòng tắm nên dùng tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm và không bị “sợ nước” khi tắm nước lạnh . Ở phần với kính soi mặt bạn nên chọn loại gạch bạch mã có độ bóng và phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết và nhất là khi bạn cần trang điểm . 

Một số cách ốp tường sau: 

Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Cách 1 Ốp chân (chọn loại gạch có màu sẫm hơn so với phần trên một chút) chiều cao tính từ mặt đất lên khoảng 90 cm . Phía trên dùng loại gách có màu sáng hơn ốp đến hết tường cao khoảng 2m . 

Cách 2: Ốp gạch bạch mã 60x60 tất cả từ trên xuống dưới một màu (đậm hoặc nhạt) . Với những mảng tường cần trang trí như khu vực tắm , chỗ vòi hoa sen, bạn có thể ốp màu khác , nhấn mạnh chỗ đó .

Xem thêm: Gạch lát nền bách mã cao cấp cho mọi căn nhà
Bài viết liên quan