Gạch Bạch Mã Granite và những điều bạn cần biết....
Bên cạnh dòng gạch Ceramic, gạch Granite vẫn đang là sự chọn lựa hàng đầu của các gia chủ. Vậy dòng gạch bạch mã Granite được sản xuất như thế nào, có ưu điểm gì vượt trội và có những dòng gạch nào phổ biến? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết cụ thể nhất qua bài viết dưới đây.

Gạch Granite là gì?

Gạch Granite là một loại gạch ốp lát tương đối phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Cốt liệu để có thể sản xuất nên gạch granite gồm có 70% tràng thạch (feldspat) cùng với 30% đất sét, phụ gia. Chúng được sản xuất dựa trên quy trình thực hiện phối liệu, nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột. Sau đó chúng được tạo hình trên máy ép rồi tiếp tục thực hiện sấy khô, rồi nung (khoảng 1.200 – 1.220 độ C).
 
gạch granite bạch mã

Gạch Granite được sản xuất với công nghệ như thế nào?

Gạch Bạch Mã Granite được sản xuất dựa trên công nghệ rung cùng với nén bột đá tự nhiên. Chúng giúp tạo nên một khối đồng chất. Nhờ đó gạch sở hữu độ cứng, bền hoàn thiện và bền vững cùng với thời gian. Mẫu gạch này có màu sắc bề mặt và màu sắc của khung xương gạch là như nhau. Chí do đó mà sản phẩm này được đánh giá là có tính thẩm mỹ hết sức hoàn hảo. Với việc dụng dụng công nghệ in 3D tiên tiến, những thiết kế họa tiết của gạch hết sức trung thực. Màu sắc của gạch được tạo nên ngay trong quá trình sản xuất ép gạch. Qua đó, giúp mang đến cho sản phẩm những đường vân đầy nét độc đáo và ấn tượng.

Một số mẫu gạch Bạch Mã Granite phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều các sản phẩm gạch Bạch Mã Granite nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng chủ yếu được phân theo nhiều bề mặt khác nhau, tuy nhiên có 3 dòng gạch chính như:
  • Gạch Granite bề mặt mờ
  • Gạch Granite bề mặt bóng kiếng
  • Gạch Granite bề mặt nhám

Ưu điểm vượt trội của dòng gạch Granite

Gạch Granite là một sản phẩm hết sức được người dùng ưa chuộng với những ưu điểm chúng sở hữu. Chúng có ba dòng gạch được phân loại là gạch với bề mặt bóng và gạch có bề mặt mờ và nhám. Với gạch Granite mặt bóng, độ bóng của bề mặt gạch được tạo nên từ công nghệ mài bóng tiên tiến. Chính nhờ đó, chúng hết sức bền vững cùng thời gian sử dụng của sản phẩm. Mặt khác, chúng cũng đảm bảo sự an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Khả năng chịu được lực tác động của gạch Bạch Mã Granite là lớn hơn so với gạch ceramic.
gạch nát nền granite bạch mã

Bên cạnh đó, bề mặt gạch còn có khả năng chống trầy xước hiệu quả hơn. Do đó, chúng có thể được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Kể cả những khu vực ngoài trời, phải chịu nhiều tác động từ ngoại cảnh, con người, thời tiết. Bên cạnh đó, chúng có được khả năng chống bám bẩn hết sức hoàn hảo. Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng cũng có thể chịu được chất tẩy rửa mà không hề sợ bị bay màu, hay ảnh hưởng gì. Với kết cấu khung xương full-body đồng chất, tính thẩm mỹ của dòng gạch này luôn rất hoàn hảo. Bên cạnh đó, gạch gần như không hề có những lỗ hổng, dù là li ti nhỏ nhất. Chính điều đó giúp cho dòng gạch này có khả năng kháng nước hết sức hoàn hảo. Chúng giúp ngăn ngừa hiện tượng tình trạng thấm nước cũng như rêu, mốc được tốt nhất. Nhờ màu trộn vào trong cốt liệu nên không bị bay màu và là gạch đồng chất, từ đáy đến bề mặt cùng một chất liệu. Ðộ bóng đạt được là do mài bóng chứ không phải tráng lớp men trên bề mặt như ceramic. gạch bạch mã granite có thiết kế đa dạng về tính thẩm mỹ (mẫu mã, họa tiết, màu sắc). Chẳng hạn có gạch vân đá, gạch giả gỗ Bạch Mã, gạch vân đá Bạch Mã… Những họa tiết được thiết kế hết sức tinh xảo, chi tiết nhưng đầy sự trung thực.
Hi vọng, những gì nêu trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm gạch Bạch Mã Granite. Qua đó, các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị về sản phẩm bạn quan tâm. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên công trình hoàn hảo nhất.
Bài viết liên quan