Gạch Bạch Mã được các kiến trúc sư khuyên dùng
Gạch Bạch Mã với nhiều ưu điểm nổi bật từ chất lượng cho đến mẫu mã đẹp đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các chủ thầu xây dựng và các kiến trúc sư.
 
Gạch Bạch Mã đáp ứng những yêu cầu khắt khe của kiến trúc sư
 
Kiến trúc sư là người chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế không gian sống của nhiều gia đình, và là người có trình độ chuyên môn cao, kiến trúc sư là người rất khắt khe khi lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát cho không gian sống.
Xu hướng hiện nay, không gian sống hiện đại theo phong cách Châu Âu đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và cũng là định hướng mà các kiến trúc sư tư vấn cho khách hàng. Để định hình nên được phong cách này, gạch ốp lát Bạch Mã chính là nhân tố không thể thiếu giúp kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách hoàn hảo nhất.
Trong quá trình thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng, một khó khăn được đặt ra với các nhà kiến trúc sư là làm thế nào để thể hiện được đúng phong cách hiện đại, nhưng chi phí cần phải hợp lý. Chính vì thế họ đã tiếp cận với dòng sản phẩm gạch Bạch Mã với mức chi phí hợp lý và đều đáp ứng được những tiêu chí mà các nhà kiến trúc sư đưa ra.
Khi tiếp cận với dòng sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã hầu hết các kiến trúc sư đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.
 
Gạch Bạch Mã - Lựa chọn tối ưu cho không gian sống hiện đại
 
gach bach ma cho khong gian song sang trong hien dai
Gạch Bạch Mã cho không gian sống hiện đại
 
Những tiêu chí cơ bản của các kiến trúc sư đưa ra gồm có: mẫu mã, chất lượng, giá thành đều được Bạch Mã đáp ứng tốt. Phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét trên từng mẫu sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền Bạch Mã.
Điểm nhấn đầu tiên của gạch ốp lát Bạch Mã là sự đa dạng về màu sắc, trong đó có đủ gam màu trung tính, đơn sắc - đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, và những màu mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng tinh tế.
Để làm nổi bật được tính hiện đại và sang trọng của không gian sống, các mẫu mã sản phẩm gạch Bạch Mã đều được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu rất kỹ phong cách thiết kế các quốc gia dẫn đầu về xu hướng không gian sống hiện đại, đồng thời có sự điều chỉnh để phù hợp với đặc thù của Việt Nam.
Sản phẩm Bạch Mã có các ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm đang có trên thị trường như độ bóng, độ phẳng cao, sản phẩm có kích thước chuẩn. Ngoài ra, việc sử dụng một lớp men lót đặc biệt giúp sản phẩm không bị thấm ngược khi sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao cũng là một điểm cộng của gạch Bạch Mã.
 
Để có được chất lượng và mẫu mã sản phẩm làm hài lòng đội ngũ kiến trúc sư, được biết, Bạch Mã đã đầu tư rất bài bản vào công nghệ. Tất cả các dòng sản phẩm gạch ốp lát của Bạch Mã đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay.

>> Xem thêm: Gạch ốp lát Bạch Mã – Nhà thấp không thành trở ngại
                        Lý do nên sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà ở hiện đại
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan