Gạch Bạch Mã có tốt không ?

Gạch granite lát sàn - Hiện nay trên thị trường gạch ngói đang có rất nhiều loại khác nhau nên rất có nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm đó là gạch bạch mã có tốt không ?

gach bach ma 3

So với một số thương hiệu trên thị trường hiện nay như Đồng Tâm, Viglacera, Prime...   thì gạch Bạch Mã có vẻ như không được nhiều người biết tới. Lý do là do công ty gạch bạch mã cũng mới được xây dựng và phát triên được hơn 15 năm trong khi các loại gạch khác đã có thương hiệu từ rất lâu như thế những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch ở Việt Nam. Do đó vì nhiều mặt hạn chế khác mà rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra cần tới sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại gạch này để ốp lát phù hợp nhất cho nhà mình không khỏi băn khoăn và lo lắng về thương hiệu và chất lượng gạch bạch mã này : Liệu rằng chọn gạch Bạch Mã có tốt không ?

Ngay sau đây các bạn sẽ thấy câu trả lời của chúng tôi được thể hiện qua các thông số đặc điểm tính chất gạch ốp lát bạch mã cao cấp này. Để có thể so sánh được chúng tôi dựa vào các thông số cơ bản như độ vuông góc, thẳng cạnh, bề mặt phẳng, vênh góc, độ cứng, mài mòn chịu được các loại hóa chất như axit, muối kiềm, chống được bụi bẩn và nấm mốc.
 
Để so sánh vấn đề này thì không quá kho khăn vì trong catalogue đều đã có đủ hầu hết các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất niêm yết trên đó và mỗi thông số thường có đặc điểm riêng biệt và so sánh khác nhau.

Gạch ceramic lát sàn Về mặt độ bền tiêu chuẩn thị gạch Bạch Mã đang được áp dụng tiêu chuẩn ISO 10545 còn gạch Đồng Tâm và Viglacera đang áp dụng tiêu chuẩn của Việt Nam(TCVN), khi so sánh hai mức tiêu chuẩn này người ta cũng có thể dễ dàng nhận ra sự vượt trồi về các tính chất hơn hẳn, và còn vượt cả TCVN.

>>> clcik để xem gạch bạch mã 60x60 sản phẩm cho mọi công trình
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất

 Để đánh giá bao giờ cũng dựa trên 2 yếu tố đó là lý thuyết và thực tế , về mặt lý thuyết gạch bạch mã đã chiếm hoàn toàn lợi thế và được đánh giá rất cao. Không những vậy khi sử dụng gạch ốp lát bạch mã thực tế thì kết cả còn hơn cả sự mong đợi làm cho 100% khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

 Từ đó chúng ta có thể rút ra nhận xét chung là gạch bạch mã hoàn toàn đáng tin tưởng vào chất lượng công năng sử dụng trong thời gian lâu dài và là loại gạch tốt nhất thị trường việt nam hiện nay.

 Xem thêm: Phòng tắm với gạch bạch mã cao cấp

Bài viết liên quan