Gạch Bạch Mã có những kích thước gạch phổ biến nào?
 
 

Gạch Bạch Mã có những kích thước gạch phổ biến nào là câu hỏi Showroom Hải Linh nhận được gần đây. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây nhé.
 

3

Gạch Bạch Mã bao gồm gạch Bạch Mã Granite và gạch Bạch Mã Ceramic với nhiều kích thước đa dạng như 30x60, 40x40, 50x50,... đến kích thước lớn như 60x60, 80x80. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình kích thước gạch phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia chủ.

Gạch ốp lát Bạch Mã Granite có khả năng chịu lực tốt thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Một số loại gạch Bạch Mã Granite phổ biến là gạch men mờ, gạch bóng kính và gạch in kỹ thuật số.

Gạch Granite men mờ chịu lực uốn gãy tốt, có độ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn nên có thể sử dụng cho cả khu vực ngoại thất. Gạch Granite in kỹ thuật số là sự kết hợp độc đáo giữa gach granite và gạch ceramic có bề mặt trang trí với các họa tiết và màu sắc đa dạng tạo cảm giác tự nhiên thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền. Gạch granit bóng kiếng với ưu điểm sang trọng, bóng sáng, chịu lực uốn gãy tốt, độ bền cao, kích thước rất chuẩn và đồng đều, thích hợp để ốp mặt tiền hoặc lát nền kể cả những nơi công cộng.

Gạch ốp lát Bạch Mã Granite  bao gồm các mẫu gạch có kích thước sau:

·        Gạch Bạch Mã 30x60 Granite

·        Gạch Bạch Mã 60x60 Granite

·        Gạch Bạch Mã 80x80 Granite

Gạch ốp lát Bạch Mã Ceramic sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu đảm bảo chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng. Khách hàng thường lựa chọn gạch Bạch Mã Ceramic nhờ tính linh hoạt trong thi công, các mẫu gạch men Bạch Mã có thể sử dụng làm gạch lát nền và gạch ốp tường ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh. Tuy nhiên quý khách không nên lựa chọn gạch men Bạch Mã cho khu vực ngoại thất vì độ bền, độ cứng của gạch men thấp hơn so với gạch Granite Bạch Mã.

·        Gạch Bạch Mã 30x30

·        Gạch Bạch Mã 40x40

·        Gạch Bạch Mã 45x45

·        Gạch Bạch Mã 50x50

·        Gạch Bạch Mã 30x60

Hi vọng bài chia sẻ của Showroom Hải Linh sẽ giúp quý khách có được câu trả lời cho thắc mắc gạch Bạch Mã có những kích thước gạch phổ biến nào? Nếu quý khách cần tư vấn thêm về các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã có thể liên hệ Hotline Showroom Hải Linh 532 Đường Láng để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!

 
Bài viết liên quan