Gạch Bạch Mã có bị cũ, mờ màu sau một thời gian sử dụng không?
Câu hỏi:
Gia đình tôi đang lựa chọn gạch ốp lát nhưng với nhiều thương hiệu như hiện nay khiến chúng tôi thực sự cảm thấy khó có thể quyết định mua loại nào. Bạn bè tôi có tư vấn nên mua gạch Bạch Mã. Tuy nhiên, tôi băn khoăn liệu rằng gạch ốp lát Bạch Mã có bị cũ, mờ màu sau một thời gian sử dụng không? Nếu gia đình tôi mua gạch ốp lát Bạch Mã tại Showroom có được hỗ trợ vận chuyển không?
Nguyễn Hiếu – Hà Đông, Hà Nội.
gach bach ma 60 60 lat san phong bep
 
Trả lời:
Trong thời gian vừa qua, Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh đã nhận được một số thắc mắc từ phía khách hàng rằng họa tiết, màu sắc của gạch ốp lát Bạch Mã có bị mờ, cũng như có cũ đi sau một thời gian sử dụng không. Để bạn Hiếu và các khách hàng khác yên tâm khi mua gạch Bạch Mã, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này cụ thể như sau:

Gạch Bạch Mã có bị cũ, mờ màu sau một thời gian sử dụng không?

Gạch Bạch Mã có nguồn nguyên liệu ổn định, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở tất cả các công đoạn từ nguyên liệu đến khâu xuất kho thành phẩm. Vì vậy, giữa các lô gạch Bạch Mã luôn có sự đồng đều về chất lượng nên thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Khi sử dụng gạch lát nền Bạch Mã, khách hàng hoàn toàn yên tâm là gạch ốp lát có họa tiết và màu sắc hoàn toàn không bị mờ dù sau quá trình sử dụng lâu dài. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm như vật là do trong quá trình sản xuất gạch Bạch Mã, màu gạch được trộn lẫn cùng cốt liệu kết hợp với công nghệ phủ men hiện đại nên màu sắc và họa tiết được trang trí trên gạch được giữ vẹn nguyên một cách hiệu quả, không những giúp gạch Bạch Mã không bị cũ đi, không có hiện tượng phai màu mà còn hạn chế tối đa việc bị trầy xước, giúp tường nhà, nền nhà của bạn luôn bóng đẹp như mới.
Khả năng giữ màu sắc của gạch Bạch Mã được coi là một ưu điểm tạo ưu thế cạnh tranh so với những hãng sản xuất gạch ốp lát khác.

Khi mua gạch ốp lát Bạch Mã tại Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh có được hỗ trợ vận chuyển không?

gach bach ma 60 60 lat san phong bep1
Khi mua gạch ốp lát tại Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi quyền lợi khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất và lợi ích lớn nhất dành cho dành cho chính khách hàng. Dù là đơn hàng trong phạm vi nội thành hay ngoại thành, Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh đều có chính sách hỗ trợ vận chuyển dành cho khách hàng hợp lý nhất. Để biết được những hỗ trợ cụ thể, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 04 3858 6655.
Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua gạch lát Bạch Mã 60x60 tại showroom 275 Khuất Duy Tiến. Chúc bạn chọn gạch ốp lát thành công.
 
 
Bài viết liên quan