Gạch Bạch Mã 60×60 lát nền phòng có diện tích bao nhiêu m2 phù hợp?
Câu hỏi:
Tôi đang cần mua gạch ốp lát và được nhiều bạn bè tư vấn lựa chọn gạch Bạch Mã 60x60 để lát nền. Tôi xin hỏi gạch Bạch Mã 60×60 lát nền phòng có diện tích bao nhiêu m2 phù hợp?
Nguyễn Thị Quế, Hoàn Kiếm
Tư vấn:
Chào chị Quế, trước tiên Hải Linh Groups xin được cảm ơn chị vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh. Về vấn đề chị hỏi, Hải Linh Groups xin được giải đáp cụ thể như sau:
Gạch Bạch Mã cao cấp
Gạch Bạch Mã cao cấp
Gạch Bạch Mã 60×60 hiện đang là một trong những dòng sản phẩm gạch ốp lát rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng. Đúng như chị nói, đây là loại gạch lát nền có kích thước khá lớn, do đó không phải gian phòng nào cũng nên dùng loại gạch này. Nếu sử dụng phù hợp thì căn phòng sẽ trở nên thoáng, ít mạch, cảm giác rộng rãi hơn, sang trọng, hiện đại hơn. Nếu chúng ta sử dụng gạch lát nền có kích thước không phù hợp có thể vô hình chung khiến cho căn phòng trở nên thiếu cân đối và có thể trông hẹp hơn, thiếu tính thẩm mỹ.
Gạch Bạch Mã
Gạch Bạch Mã
Việc chị tìm hiểu về diện tích phòng phù hợp để lát nền gạch Bạch Mã 60×60 là hết sức cần thiết và cho thấy anh là người cẩn thận, đây là điều hết sức cần thiết bởi căn nhà gắn liền với cuộc sống của chúng ta hàng ngày và có thể gạch lát nền sẽ không bao giờ thay thế sau khi đã lát. Do vậy, việc tìm hiểu kỹ, chọn kỹ để có một không gian sống thật sự phù hợp, đúng mong muốn là điều vô cùng quan trọng. Vậy gạch Bạch Mã 60×60 lát nền phòng có diện tích bao nhiêu m2 phù hợp?
Thông thường, gạch Bạch Mã 60×60 sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích trên 9m2. Tuy nhiên cũng có quan điểm cho rằng chỉ với những căn phòng có diện tích từ 15-36 m2 mới nên sử dụng gạch Bạch Mã 60×60. Như vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý là với những căn phòng có diện tích quá bé (dưới 9m2) thì tuyệt đối không nên dùng gạch Bạch Mã có kích thước này nhé.

>> Xem thêm các loại gạch ốp lát 30x60 bạch mã chính hãng cao cấp nhất

Hơn nữa, với những căn phòng có diện tích trên 9m2 thì bạn cũng cần chọn màu sắc, họa tiết gạch Bạch Mã 60×60 sao cho thật phù hợp nhé. Màu sắc, họa tiết của gạch ốp lát là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho căn phòng trở nên sang trọng, ấn tượng, hay tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn khi sử dụng.
Chị Quế thân mến! Để được tư vấn sâu hơn về cách sử dụng gạch Bạch Mã 60×60 lát nền phòng có diện tích như thế nào là hợp lý, nên chọn màu sắc nào cho phù hợp… chị vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Hải Linh qua số điện thoại (+84) 4 3 858 6655, Hải Linh Groups rất sẵn sàng để hỗ trợ chị. Một lần nữa Hải Linh Groups xin cảm ơn chị và chúc chị  sức khỏe, hạnh phúc!

>>> Vì sao nên mua gạch men Bạch Mã?
 
Bài viết liên quan