Gạch Bạch Mã 50x50 thiết kế tối giản luôn bền đẹp cùng thời gian

Gạch Bạch Mã 50x50 hiện nay là mẫu gạch ốp lát Bạch Mã được lựa chọn phổ biến không chỉ ở những căn nhà phố mà ở cả những căn biệt thự sang trọng, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hãy cùng Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh khám phá những điều khiến mẫu gạch Bạch Mã 50x50 hấp dẫn khách hàng như vậy ngay sau đây.
 

Gạch Bạch Mã 50x50 thiết kế tối giản khơi gợi nhiều cảm hứng

 
gach bach ma

Gạch Bạch Mã 50x50 được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng kết hợp
 
Xu hướng thiết kế nhà và nội thất hiện nay đều hướng đến sự đơn giản, tự nhiên. Với phong cách tối giản, các gia đình sẽ dễ dàng chọn được đồ nội thất, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát phù hợp, đáp ứng về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Gạch Bạch Mã 50x50 nói riêng, gạch lát nền Bạch Mã nói chung được thiết kế với hài hòa với phong cách đó, hoa văn và màu sắc gạch không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo tinh tế, hiện đại.
Bởi vậy, khi bất kỳ ai bước vào một không gian mang phong cách tối giản sử dụng gạch Bạch Mã sẽ có được cảm giác dễ chịu và cân bằng với màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn tinh tế.
 

Gạch Bạch Mã 50x50 tạo điểm nhấn không gian được mở rộng

 
gach bach ma van go phong khach

Chúng làm cho người nhìn có cảm giác căn phòng mở rộng hơn
 
Những mẫu gạch Bạch Mã 50x50 với màu sắc nhẹ cũng như kích thước không quá lớn hay quá nhỏ với không gian ốp lát sẽ tạo được một phong cách tối giản lý tưởng. Gạch ốp lát Bạch Mã đem đến hiệu quả thị giác về một không gian rộng rãi hơn, thoáng hơn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và tự do hơn. Khi lựa chọn màu sắc thì gia chủ cần lưu ý không sử dụng quá 3 màu cho trong một không gian được thiết kế theo phong cách tối giản: một màu chủ đạo, một màu nền và một màu nhấn. Các mảng tường nên sử dụng màu sắc trung tính để làm phông nền cho vật dụng trang trí ở bên trong, hướng sự quan sát của người nhìn tập trung vào những điểm nhấn quan trọng. Phông màu trung tính cũng sẽ đem đến hiệu ứng tạo sự tương phản mạnh giữa các thành phần trang trí cũng như kết nối cách thành phần này lại với nhau. Tường, đồ nội thất và nền nhà thường được sử dụng màu trắng. Tuy nhiên, phong cách tối giản cũng được thiết kế với nhiều gam màu trung tính như màu be, màu xanh đá nhẹ, màu be.
 
Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng khi ứng dụng một phong cách thiết kế rất thịnh hành hiện nay và nếu có ai trong số bạn muốn ngôi nhà mang phong cách tối giản, hãy tới với Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh để có được tư vấn và lựa chọn tốt nhất những mẫu gạch phù hợp với phong cách mình mong muốn với giá rẻ nhất.

>> Xem thêm: 
Những yếu tố làm nên thương hiệu gạch Bạch Mã
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan