Gạch Bạch Mã 30x60 - sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho phòng tắm

Không riêng gì phòng ngủ, phòng bếp, mà hiện nay gạch Bạch Mã 30×60 còn được sử dụng phổ biến cho căn phòng tắm. Trên thực tế loại gạch Bạch Mã kích thước 30×60 có rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến như:

 

Gạch Bạch Mã 30×60 che khuyết điểm cho các căn phòng không vuông vắn rất hiệu quả

 
gach op lat
 
Gạch Bạch Mã 30x60 che khuyết điểm cho căn phòng không vuông vức
 
Theo các kiến trúc sư, những người có kiến thức và kinh nghiệm trong việc bố trí không gian thì việc lựa chọn gạch Bạch Mã 30×60 sẽ có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến khả năng che dấu khuyết điểm đối với các căn phòng không thực sự vuông vắn rất hiệu quả, nhất là phòng tắm. Phòng tắm thường có diện tích nhỏ, đôi khi do tận dụng khoảng không nên không thực sự vuông vắn. Khi chúng ta sử dụng gạch Bạch Mã 30×60 sẽ tạo cảm giác căn phòng trở nên vuông vắn hơn, đẹp hơn.
 

Sử dụng gạch Bạch Mã 30×60 giúp tận dụng gạch một cách tốt nhất, tiết kiệm gạch tối đa

 
Với các căn phòng vốn không thực sự vuông vắn, nếu sử dụng gạch vuông thì chúng ta sẽ phải mua gạch với số lượng lớn hơn bởi vì rất khó để tận dụng các phần thừa ra của mỗi viên. Nhưng với gạch Bạch Mã 30×60 thì điều đó không còn đáng lo ngại, chúng ta có thể tận dụng gạch một cách tối đa, tiết kiệm gạch, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Gạch Bạch Mã 30×60 mang đến cho không gian nét tươi mới, sang trọng, tinh tế

Phá vỡ lối chọn gạch truyền thống trước đây, gạch Bạch Mã 30×60 sẽ mang lại cho không gian phòng tắm của gia đình bạn nét tinh tế, tươi mới và thật sự ấn tượng, đẹp, sang trọng. Đặc biệt, phòng tắm có diện tích nhỏ nên khi sử dụng gạch lát nền Bạch Mã 30×60, gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 sẽ tạo cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, an gian diện tích thật của nó.
 

Gạch Bạch Mã 30×60 sử dụng thuận tiện, kết hợp cả lát nền và ốp tường

 
cach op

Gạch Bạch Mã 30x60 thích hợp cho cả ốp tường lẫn lát nền
 
Như vậy, gạch Bạch Mã 30×60 hoàn toàn có thể sử dụng cho căn phòng tắm của công trình. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý thêm đó là với đặc thù của căn phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, nên khi chọn gạch cần đảo bảo rằng sản phẩm có độ nhám cao cũng như khả năng chịu được độ ẩm với tỷ lệ thấm hút thấp nhất để đảm bảo an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng.
 
Để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho các bạn trong việc chọn mua gạch Bạch Mã 30×60, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Xin trân thành cảm ơn.

>> Xem thêm: 
Nguyên tắc vàng khi chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà ở
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan