Gạch Bạch Mã tự hào là thương hiệu thân thiện với môi trường
Gạch Bạch Mã là thương hiệu đã quá quen thuộc với mọi gia đình, mọi công trình xây dựng. Tiếng đồn Gạch Bạch Mã vang xa không chỉ bởi chất lượng tốt; mẫu mã đa dạng; chủng loại kích thước phong phú...mà thân thiện với môi trường.
 
Gạch Bạch Mã tự hào là thương hiệu thân thiện với môi trường
 
Gạch Bạch Mã đã được trao chứng chỉ môi trường SIRIM của SIRIM QAS quốc tế, giúp gạch Bạch Mã trở thành một trong số ít các nhà sản xuất tại Malaysia được công nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường.
Dù muốn dù không, những vấn đề môi trường đang thay đổi thị trường. Đối với nhiều khách hàng của Bạch Mã được sản xuất cũng quan trọng như kiểu dáng, phong cách, và vẻ ngoài của viên gạch. Bạch Mã đã phát triển nhiều công nghệ thân thiện với môi trường tại các nhà máy và cải thiện hậu quả sử dụng năng lượng để tạo nên các loại gạch thân thiện với môi trường.
 
gach bach ma than thien moi truong
Gạch Bạch Mã thân thiện môi trường cho cuộc sống tuyệt vời
 
Thời gian qua đi, Bạch Mã được lấy cảm hứng từ các chính sách thân thiện với môi trường áp dụng trong mỗi giai đoạn sản xuất gạch, từ nguồn ban đầu đến khi gạch đến tay khách hàng.
Khác với việc sản xuất gạch từ nguồn nguyên liệu mới, Bạch Mã sử dụng vật liệu tái chế để sản xuất gạch tái chế thân thiện với môi trường. Về quy trình sản xuất, Bạch Mã áp dụng phương pháp nung nguội, khi nhiệt độ lò giảm thấp hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện. Nhà máy sản xuất của chúng tôi cũng dùng giếng trời và đèn wat để giảm nhu cầu điện.
Bạch Mã đã áp dụng quy trình thu nước và tái chế để thu nước nhiều hơn mức đủ dùng và sử dụng cho tất cả mục đích. Các sản phẩm thân thiện môi trường thay vì hóa chất độc hại được sử dụng để vệ sinh máy móc, giúp giảm tác hại lên môi trường. Ở cuối quy trình sản xuất, các phế phẩm được tái chế bằng cách chuyển cho các tổ chức sử dụng hoặc tái chế chúng.
 
gach bach ma vi cs xanh va trai dat
Gạch Bạch Mã vì cuộc sống xanh của bạn và cả trái đất
 
Đối với các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã có thể góp phần khiến thế giới tốt đẹp hơn. Đó là lý do Gạch Bạch Mã có nhiều chủng loại gạch, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường bền vững. Thân thiện với môi trường là một con đường, tại Bạch Mã, luôn hành động vì hành tinh mà chúng ta gọi là nhà.
 
Là một trong những nhà phân phối gạch lát nền Bạch Mã, gạch ốp lát Bạch Mã....lớn nhất Miền Bắc, Hải Linh luôn tự hào là cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng tốt nhất, thân thiện môi trường bảo vệ sức khỏe con người. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các mẫu gạch lát nền Bạch Mã hoặc những mẫu gạch ốp tường Bạch Mã như chúng tôi nói hãy đến với showroom 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến.Xin cảm ơn.
Bài viết liên quan