Địa chỉ mua gạch Bạch Mã uy tín nhất tại Hà Nội

Gạch Bạch Mã 

 
Gạch Bạch Mã có thị trường khá rộng lớn với mạng lưới hệ thống đại lý phân phối bảo phủ khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội.
 
Hiện nay,Thương hiệu gạch lát nền Bạch Mã rất phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng và có độ phủ sóng mạnh mẽ trong giới xây dựng. Do trên thị trường xuất hiện nhiều dòng gạch nhái các thương hiệu gạch nổi tiếng nên người tiêu dùng cần phải thận trọng trong việc chọn mua tố nhất là nên đến các địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm để được đảm bảo chất lượng.
 
cg50001 tong the

 
Tại sao Gạch Bạch Mã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn?
 
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại gạch trong nước và ngoài nước, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì gạch lát nền Bạch Mã còn có mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng ở các phân khúc từ sản phẩm cho người thu nhập thấp đến các sản phẩm cao cấp. Do vậy sản phẩm được sử dụng ở nhiều công trình nhỏ và lớn khác nhau. Các thiết kế của dòng sản phẩm này gần gũi với thiên nhiên mang lại sắc thái thiên nhiên kỳ ảo, sống động trong từng nóc nhà.
Địa chỉ mua gạch ốp lát Bạch Mã uy tín tại Hà Nội?
 
Để mua được gạch thật không phải gạch nhái khách hàng hãy đến đại lý phân phối gạch Bạch Mã chính hãng như công ty TNHH Hải Linh địa chỉ 275-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội vì tại đây gạch được nhập từ chính công ty gốm sứ Bạch Mã, thường xuyên được kiểm tra bởi công ty sản xuất và công an thị trường nên rất đảm bảo. Các loại gạch Bạch Mã mà Hải Linh đang phân phối hiện nay như gạch lát nền Bạch Mã Ceramic, gạch ốp tường Bạch Mã Cramic, gạch ốp lát Bạch Mã Granite, Gạch trang trí.
 
Nếu bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ với chúng tôi theo số 04 38 58 66 55 - 0936 55 22 để nhận được tư vấn.

>> 
Gạch Bạch Mã mang phong cách riêng cho ngôi nhà
 
Bài viết liên quan