Có nên dùng gạch bạch mã không

Bạn đang trong quá trình chọn lựa thương hiệu gạch sử dụng ốp lát cho ngôi nhà. Bạn đang bối rối trong rất nhiều loại gạch đang có trên thị trường. Bạn cần câu trả lời có nên dùng gạch Bạch Mã không? Showroom gạch Hải Linh sẽ trợ giúp bằng những thông tin cung cấp dưới đây.

 • Chất lượng gạch Bạch Mã

 • Yếu tố quan tâm nhất khi lựa chọn vật liệu gạch ốp lát chính là chất lượng sản phẩm. Đối với gạch lát nền hay gạch ốp tường, gạch trang trí chất lượng sẽ được đánh giá trên các tiêu chí: độ cứng, mức độ cong vênh, độ sắc nét của hoa văn hoạ tiết, mức độ phẳng mịn trên bề mặt…

  Gạch Bạch Mã được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất gạch hiện đại. Cộng thêm khẩu kiểm định chặt chẽ, ngặt nghèo theo tiêu chuẩn cao nhất từ Châu Âu. Nên các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã luôn đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm gạch Bạch Mã trên thị trường đã được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 10545.
   

  dai ly gach lat nen bach ma gia re

  Thương hiệu gạch Bạch Mã sản xuất nhiều dòng gạch đáp ứng nhu cầu thi công khác nhau. Vì thế, mỗi viên gạch ốp lát luôn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cần có trên bề mặt thi công. Từ đó giúp công trình xây dựng đạt sự hoàn hảo nhất trong khâu hoàn thiện ốp lát với gạch Bạch Mã.

  Để khách hàng dễ dàng trong khâu lựa chọn và đánh giá chất lượng sản phẩm, thương hiệu gạch Bạch Mã cũng phân loại thành phẩm gạch thành 3 loại:

  • Gạch loại 1 có chất lượng hoàn hảo về độ cứng, độ cong vênh, độ đồng đều. Mỗi viên gạch Bạch Mã loại 1 sẽ có bề mặt phẳng mịn, độ cứng cao, hoạ tiết hoa văn sắc nét. Người tiêu dùng thường sẽ chọn loại gạch này để thi công.

  • Gạch loại 2 có chất lượng không bằng gạch loại 1 nhưng thường khó phân biệt vì nó không chênh lệch nhiều. Điểm khác biệt rõ nhất là sự đồng đều trong các lô sản xuất không cao.

  • Gạch loại 3 là những sản phẩm gạch được phân loại có một số lỗi trên xương gạch, nước men chưa đạt tiêu chuẩn cao nhất.

  2. Về mẫu mã của gạch Bạch Mã

  Gạch Bạch Mã được sản xuất dựa trên việc nghiên cứu tính ứng dụng thực tiễn nên sản phẩm có rất nhiều kích thước, mẫu mã, chủng loại, màu sắc khác nhau.

  • Kích thước gạch Bạch Mã rất đa dạng: Kích thước hình chữ nhật gồm gạch Bạch Mã 25×40, 30x60 (thường sử dụng ốp tường); kích thước vuông gồm gạch Bạch Mã 30×30, 40×40, 45×45, 50×50, 60×60, 80×80 (sử dụng lát nền).

  • Trong ứng dụng thi công, gạch Bạch Mã được chia thành: gạch ốp tường Bạch Mã, Gạch lát nền Bạch Mã và gạch Bạch Mã trang trí ( gạch tranh Bạch Mã)

  • Màu men gạch và hoạ tiết vô cùng phong phú vì gạch ốp lát sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Nhờ đó, các mẫu mã gạch ốp lát luôn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, có thể kể đến các mẫu: Gạch Bạch Mã CG4001; Gạch Bạch Mã H4502; Gạch Bạch Mã WF30061...

  Nếu như chất lượng gạch ốp lát  là yếu tố quan trọng đầu tiên để lựa chọn sản phẩm thì mẫu mã chính là điểm thu hút khách hàng khi tiếp xúc bằng thị giác. Vì thế, thương hiệu gạch Bạch Mã luôn chú trọng hoàn thiện sự hoàn hảo trong mỗi viên gạch để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Và sự thành công đã đến khi số lượng khách hàng quan tâm và mua sắm sản phẩm gạch ốp lát ngày càng tăng.
   

  su dung gach bach ma co tot khong

  3. Có nên dùng gạch Bạch Mã không

  Hoàn toàn nên dùng nhé khách hàng. Bởi những phân tích trên của Showroom Hải Linh đã khẳng định việc tin tưởng vào sản phẩm gạch Bạch Mã là có căn cứ. Việc quan trọng tiếp theo sau khi xác định được thương hiệu mình muốn mua. Đó là phải mua được sản phẩm chính hãng của thương hiệu đó.

  Gạch Bạch Mã trên thị trường đang được nhiều cơ sở đại lý phân phối. Với sự nổi tiếng của gạch nên không thể tránh khỏi việc xuất hiện hàng giả, nhái thương hiệu. Do đó, người tiêu dùng cần phải liên hệ với những đại lý uỷ quyền chính thức gạch Bạch Mã. Và Showroom gạch Hải Linh là một địa chỉ các bạn nên đến để đảm bảo quyền lợi sử dụng sản phẩm chính hãng.

  • Hải Linh cam kết 100% mẫu mã gạch ốp lát được bày bán là chính hãng thương hiệu gạch Bạch Mã. Và tại đây duy nhất chỉ bán dòng gạch Bạch Mã loại 1 cho dù là gạch ốp tường, gạch lát nền hay gạch trang trí.

  • Lựa chọn gạch Hải Linh còn là cách tiết kiệm tài chính vì giá gạch Bạch Mã Hải Linh luôn được chiết khấu cao nhất so với thị trường.

  • Gạch Bạch Mã cũng được Hải Linh phân phối đa dạng mẫu mã nên khách hàng đến với Showroom chắc chắn sẽ mua được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp.

  Quyết định có nên dùng gạch Bạch Mã chính hãng, hãy đến với Showroom gạch Hải Linh tại địa chỉ gần nhất. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu gạch ốp lát phù hợp. Chi tiết liên hệ 024.3858.6655.

   


  Bài viết liên quan