Chọn mua và sử dụng gạch Bạch Mã Granite đúng cách

Gạch Bạch Mã Granite là loại gạch rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều địa điểm bán gạch ốp lát mọc lên tạo điều kiện cho các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trà trộn vào.Chính vì thế muốn có được một nền nhà ưng ý thì bạn cần phải quan tâm đến việc lựa chọn gạch ngay từ ban đầu. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua và sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã Granite đúng cách.

12111

Gạch Bạch Mã giúp công trình thêm hoàn hảo

Phải chọn gạch Bạch Mã Granite trước khi mua
 

Chọn gạch ốp lát là công việc đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm, dù bất kỳ loại gạch nào cũng đều có ưu nhược điểm riêng của nó tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại gạch sao cho phù hợp. Ví dụ như bạn muốn sử dụng gạch lát nền  trang trí thì bạn có thể sử dụng gạch granite với nhiều kích thước khác nhau như gạch Bạch Mã granite 30x60, gạch Bạch Mã 60x60 Granite....phù với với từng không gian diện tích khác nhau.

gach bach ma

Với phòng khách nên chọn gạch Bạch Mã có kích thước lớn

 

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp loại gạch này với nhiều loại gạch khác như gạch len, gạch viền, gạch góc...để tạo được những dấu ấn riêng của ngôi nhà.

Gạch ốp lát granite men mờ có khả năng chịu lực uốn gãy tốt, nó khá đồng nhất nên có bộ bền màu vĩnh cửu, chịu được mài mòn, thích hợp sử dụng cả những nơi công cộng như văn phòng làm việc, trường học bệnh viện...

Gạch ốp lát granite có in hoa văn là loại gạch được kết hợp giữa gạch granite và ceramic, có bề mặt trang trí họa tiết và màu sắc khá đa dạng, mang lại cảm giác khung cảnh tự nhiên. Do được xử lý in trên thiết bị công nghệ hiện đại nên bề mặt của loại gạch này có đặc điểm khác nhau, ưu điểm của chúng là chịu lực tốt, chống trơn, thích hợp với mọi mục đích sử dụng để ốp tường và lát nền.

Gạch lát nền Bạch Mã granite bóng kiếng là loại gạch sang trọng, bóng sáng và có ưu điểm là chịu lực khá tốt, màu sắc và độ bóng thách thức cùng thời gian. Ở các cạnh cảu viên gạch được mài mòn nên kích thước của gạch này khá chuẩn, đồng nhất phù hợp để ốp lát ở những nơi công cộng như nhà ga, bệnh viện..

 

Khi nhận hàng gạch Bạch Mã granite

 

Trước khi ký nhận hàng gạch bạch mã mà bạn đã đặt mua bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng, tránh sự sai lệch về màu sắc và kích thước. Chú ý 2 chữ đầu biểu thị cho màu sắc có đúng hàng bạn đặt mua không? Kí tự đối với loại gạch granite phủ men ở ngoài số lo sản xuất còn có thêm các ký tự A, F, K. Loại gạch có cùng ký tự sẽ có cùng kích thước. Chính vì thế bạn cần mua gach có cùng ký tự cho mã gạch cần mua.

Kiểm tra kỹ xem bao bì hàng có còn nguyên vẹn hay bị rách, phải đảm bảo không bị bể vỡ. Trong trường hợp nếu thấy bị vỡ hoặc bao bì bị rách nát thì cần phải kiểm tra xem sản phẩm ở trong thùng có đạt tiêu chuẩn chất lượng không, nếu gạch Bạch Mã granite không đạt thì hãy yêu cầu nhà cung cấp đổi lại hàng mới.

>> Xem thêm: Tăng tuổi thọ gạch Bạch Mã khi dùng chất liệu gạch phù hợp từng không gian

 

Bài viết liên quan