Chọn mua gạch Bạch Mã ốp tường tốt nhất cho phòng tắm

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc, vì thế để tạo được không gian thoải mái và gần gũi với thiên nhiên việc lựa chọn gạch ốp tường là vấn đề đáng được chúng ta quan tâm. Gạch Bạch Mã ốp tường cho phòng tắm chính là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần lựa chọn để chuẩn bị cho đội thi công hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

 

Những tiêu chí cơ bản khi chọn gạch Bạch Mã ốp tường cho phòng tắm

 
Màu sắc gạch Bạch Mã ốp tường cho phòng tắm
 
gach bach ma
Gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm phù hợp các thiết bị vệ sinh

 
Ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn gach op tuong phòng tắm chính là cần có sự hài hòa để đem đến không gian phòng tắm nhẹ nhàng và thoải mái nhất.
Tiếp theo là bạn cần ưu tiên lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã có tông màu sáng nếu sử dụng chung 1 màu cho cả gạch lát nền, tuy nhiên để làm nổi bật cả không gian thì bạn có thể chọn  gạch ốp tường màu sáng kết hợp với gạch lát sàn màu sẫm và ngược lại 
Bạn có thể chọn gạch ốp tường chất liệu ceramic cho phòng tắm vì loại gạch này có độ bám dính tốt, bề mặt nhẵn bóng rất dễ vệ sinh và lau chùi, ngoài ra loại gạch này có rất nhiều mẫu mã và màu sắc cho các bạn lựa chọn 
Kinh nghiệm của Hải Linh Group chính là bạn nên lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã màu trắng có hoa văn để sử dụng cho phòng tắm.
Loại gạch này được lựa chọn cho phòng tắm phải thỏa mãn được các yêu cầu cơ bản về khả năng chống Bạn còn cần ưu tiên lựa chọn cho phòng tắm của gia đình mình những mẫu gạch ốp Bạch Mã có màu sắc, hoa văn, họa tiết và độ bóng thích hợp hài hòa với màu sơn và sở thích của gia chủ.
Gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm cần có độ nhám tốt nhằm hạn chế xảy ra trơn trượt, đặc biệt là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.
 
Về chủng loại gạch Bạch Mã ốp tường
 
Gạch Bạch Mã ốp tường cho phòng tắm ưu tiên chọn gạch men  vì giá thành rẻ, có nhiều màu sắc đẹp mắt.
Gạch lát cho phòng tắm, phòng vệ sinh có thể chọn gạch men hoặc thạch anh, đá granite, đá phủ men …
 
Về kích thước gạch Bạch Mã ốp tường 
 
gach bach ma
Gạch Bạch Mã sáng màu và kích thước nhỏ cho phòng tắm có diện tích hẹp
 
Thông thường chọn gạch ốp tường  phòng tắm và gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm có cùng một kích thước nhằm tạo nên sự đồng nhất cho căn phòng.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kích thước gạch Bạch Mã  60x60 để làm gạch ốp lát phòng tắm.
Phòng tắm nhỏ dưới 1mx2m có thể chọn kích thước gạch ốp tường  250x40 đi cùng gạch lát  25x25.
Phòng tắm trung bình có thể chọn như phòng tắm nhỏ hoặc gạch ốp  30x45 đi cùng gạch lát 30x30.
Phòng tắm lớn từ 2mx3m trở lên,thì bạn nên chọn gạch Bạch Mã ốp tường có kích thước lớn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm.
Hãy đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội để trực tiếp xem mẫu và mua gạch Bạch Mã ốp tường chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường

>> Xem thêm: 
Gạch Bạch Mã 50x50 thiết kế tối giản luôn bền đẹp cùng thời gian
Nguồn: gachbachma.vn

 
 
Bài viết liên quan