Chọn loại gạch nào cho ngôi nhà mới
Khi hoàn thiện ngôi nhà thì tiêu chí chọn loại gạch nào cho ngôi nhà và mua tại địa chỉ nào để được đảm bảo là điều mà tất cả những ai ở trong hoàn cảnh đó đều mất công tìm hiểu.
 
Chọn loại gạch nào cho ngôi nhà mới
 

Hôm nay Hải Linh Group xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng gạch Bạch mã có nguồn gốc từ Đài Loan có từ năm 1947.
Lịch sử của gạch Bạch Mã như sau:

Năm 1947 công ty gạch Bạch Mã được thành lập tại Đài Loan hoạt động đến năm 1992 thì Công ty có sự chuyển biến lớn đó là cùng kết hợp với hai công ty của Malaysia và Singapore chung tay thành lập tập đoàn lớn mạng thương hiệu gạch men Bạch mã tên tiếng anh là White Horse. Sau 8 năm tức năm 2000 tập đoàn này đầu tư sang Việt Nam mở công ty tại đây mang tên công ty TNHH CN Gốm Bạch Mã(VN).
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Với mong muốn giúp cuộc sống của người dân có ngôi nhà tốt đẹp hơn khi sử dụng các sản phẩm lành mạnh, thân thiện với môi trường. Gạch Bạch Mã rất tự hào là nhà phân phối gạch chất lượng cao đảm bảo bắt kịp xu thế mà vẫn có sự an toàn, giá thành không quá cao. Luôn luôn sáng tạo, cải thiện sản xuất để đem đến giấ trị cao nhất cho khách hàng.

Gạch Bạch Mã là một trong những nhà sản xuất gạch lát hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các mẫu sản phẩm có cảm hứng từ Châu Âu để đáp ứng nhu cầu mới lạ của khách hàng.

Các cơ sở chủ chốt nằm ở Đài Loan, Malaysia và Việt Nam tại các quốc gia này chúng tôi có rất nhiều các phòng trưng bày và trung tâm hỗ trợ khách hàng trải rộng ở Châu Á như Phillipin, Trung Quốc, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia...

Các sản phẩm thiết kế tỉ mỉ, và khéo léo để bạn tạo nên sự khác biệt cho căn phòng của mình. Hướng phát triển có thể hơi tham vọng là mong muốn sự xuất hiện của gạch bạch mã ở khắp mọi nơi, mọi quốc gia nếu không sẽ gần với nhà bạn nhất.

Trong 15 năm phát triển ở thị trường Việt Nam gạch Bạch Mã có một nền tảng vững mạnh trong nghành công nghiệp sản xuất gạch bạch mã lát nền, cho mở rộng năng suất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và luôn trau dồi kỹ năng của mình để trở lên lớn mạnh hơn nữa.

Hiện nay Hải Linh Group là công ty phân phối gạch hàng đầu của công ty gạch Bạch Mã. Chúng tôi cung ứng ra thị trường các mẫu gạch ốp lát bạch mã có thiết kế độc đáo, chất lượng cao cho nhiều công trinhg trên khắp đại bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bạn muốn mua gạch ốp lát Bạch Mã hãy đến cửa hàng của công ty chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội bạn sẽ được trợ giúp của nhân viên tại đây.
Bài viết liên quan