Chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng bếp
Phòng bếp là không gian ăn uống, trò chuyện, tăng thêm sự thân thiết, gần gũi cho các thành viên trong gia đình nên việc lựa chọn gạch Bạch Mã sao cho có tính hài hòa và đảm bảo tính thẩm mỹ là điều cần được quan tâm. Bởi vậy, hãy tham khảo ngay cách chọn gạch ốp Bạch Mã dưới đây để có được không gian ưng ý nhất.
 

Chọn kích thước gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng bếp

 
Để lựa chọn được kích thước gạch ốp tường Bạch Mã phù hợp với phòng bếp, điều bạn cần lưu ý đầu tiên chính là lưu ý đến diện tích của phòng bếp. Lựa chọn kích thước gạch ốp tường phù hợp sẽ giúp phòng bếp có cảm giác rộng rãi hơn.
Đa số các phòng bếp có diện tích nhỏ nên có thể dùng gạch ốp tường có kích thước như gạch Bạch Mã 30x60 có tông màu sáng. Đối với những phòng bếp có diện tích lớn hơn, bạn có thể lựa chọn mua những viên gạch có kích thước lớn hơn.
Tuy nhiên, tường phòng bếp của gia đình bạn nếu không thực sự phẳng thì việc dùng gạch ốp tường có kích thước lớn sẽ rất khó thực hiện. Bạn nên lựa chọn những viên gạch có kích thước nhỏ để giảm độ sần sùi của bức tường.
4 điều cần lưu ý khi chọn gạch ốp tường Bạch Mã
+ Cần tính toán diện tích phòng bếp của bạn là bao nhiêu?
+ Lưu ý đến công năng của phòng bếp để lựa chọn gạch ốp tường phù hợp
+ Bạn sẽ có bao nhiêu không gian trống sau khi bổ sung thêm các vật dụng?
+ Làm phẳng những bức tường của bạn 1 cách tốt nhất.
 

Chọn màu sắc và mẫu mã gạch ốp tường Bạch Mã cho nhà bếp

 
8 Gạch ốp tường bếp họa tiết bắt mắt
Gạch Bạch Mã màu sắc bắt mắt cho nhà bếp
 
Màu sắc gạch Bạch Mã ốp tường phòng bếp thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo xu hướng của năm hoặc đưa ra bởi ý thích của người dùng. Khi lựa chọn màu sắc của gạch Bạch Mã, có 1 số điều cần lưu ý như: gam màu, độ bóng, kết hợp với các loại gạch khác và các thiết bị… Trong trường hợp muốn tạo ra nét cá tính riêng cho không gian phòng bếp, gia chủ có thể lựa chọn màu sắc mình yêu thích làm tâm điểm và các phần còn lại sao cho phù hợp với nó. Tuy nhiên, với một phòng bếp có diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng các màu sáng.
 
Nếu còn phân vân chưa biết nên chọn mẫu gạch ốp tường Bạch Mã nào thực sự với phòng bếp của gia đình mình, liên hệ ngay 0983 55 44 88 để được đại lý gạch Bạch Mã số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân tư vấn chi tiết cho bạn.

>> Xem thêm: 
Thiết kế gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng bếp sang trọng như nhà hàng
                       Chọn mua gạch lát nền Bạch Mã dễ dàng tại Showroom Hải Linh
                       Kinh nghiệm chọn gạch men Bạch Mã phù hợp cho ngôi nhà bạn
Bài viết liên quan