Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm đẹp mê ly

Chọn gạch ốp lát cho phòng tắm đúng sẽ giúp bạn có thể xây dựng nên không gian tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, để làm được điều đó hiệu quả bạn cũng cần có những mẹo “nho nhỏ”. Một số mẹo chọn gạch ốp lát cho phòng tắm, cũng như một số mẫu gạch được ưa chuộng như.

Mẹo chọn gạch ốp lát cho phòng tắm đẹp như mơ

Phòng tắm là một công trình, không gian thường xuyên được sử dụng của các gia đình. Nó không chỉ liên quan đến việc vệ sinh, mà còn mang đến một không gian riêng tư hoàn hảo nhất.

  • Chọn gạch lát nền phòng tắm

Nhà tắm mang tính chất đặc thù là thường xuyên ẩm ướt. Do đó, các mẫu gạch lát nền có bề mặt nhám để lát cho phòng tắm chính là sự chọn lựa hàng đầu. Nó sẽ giúp làm đảm bảo được sự an toàn cho người dùng được hoàn thiện nhất. Nó cũng sẽ giúp bạn có thể vệ sinh được hiệu quả, dễ dàng hơn.

Với những căn phòng tắm có diện tích hạn chế, và bạn muốn có một không gian thoáng đãng. Lúc này bạn sẽ có thể chọn các mẫu gạch với màu sắc sáng, họa tiết nhẹ nhàng.

Với gạch có màu đậm sẽ giúp gia tăng nét đẹp ấn tượng hoàn hảo hơn cho phòng tắm. Tuy nhiên, bạn nên chọn mẫu gạch này với những không gian đủ ánh sáng là tốt nhất. Nó sẽ giúp mang đến một không gian thoáng đãng, hài hòa nhất cho nhà tắm.

  • Chọn gạch ốp tường cho phòng tắm

Khi chọn gạch ốp tường bạn phòng tắm, bạn nên chọn các mẫu gạch có ưu điểm về độ sáng bóng. Chính tiêu chí này sẽ giúp cho bạn có thể vệ sinh chúng được hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, gạch cũng cần kháng nước hiệu quả, nhờ đó sẽ đảm bảo cho bề mặt luôn được thẩm mỹ. Bạn cũng có thể sử dụng gạch lát nền để ốp tường để tạo nên sự đồng bộ, hài hòa nhất.

Với gạch ốp tường nhà tắm,các bạn có thể sử dụng gạch ốp tường với gam màu ấm áp. Nó sẽ giúp bạn có thể tạo nên được cảm giác thỏa mái, mang đến sự cân bằng nhất.

Một số mẫu gạch ốp lát cho phòng tắm

  • Gạch Bạch Mã H36E6

Gạch Bạch Mã H36E6 là một mẫu Gạch Bạch Mã 30x60 Granite cao cấp với độ cứng tuyệt vời. Nhờ vậy mà mẫu gạch này thường được sử dụng cho không gian công trình phải chịu nhiều tác động.

Bề mặt gạch được phủ một lớp men in HD và cũng được mài bóng hết sức hoàn thiện. Với họa tiết hết sức bắt mắt, nhờ đó, gạch sẽ giúp mang đến không gian cá tính, hoàn hảo.

Gạch Bạch Mã 30x30

  • Gạch Bạch Mã H36102

Gạch ốp tường Bạch Mã H36102 là một sản phẩm được biết đến với độ cứng hoàn hảo nhờ xương granite. Trong khi đó, bề mặt gạch sở hữu màu sắc hết sức bền vững, trung thực.

Với họa tiết được thiết kế hết sức nhẹ nhàng, tinh tế đến từng đường nét nhỏ nhất. Mẫu gạch này phù hợp với nhiều không gian khác như phòng tắm và ngoài trời.

  • Gạch ốp tường Bạch Mã H36E9

Gạch ốp tường Bạch Mã H36E9 một là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Dynasty Series của Bạch Mã. Với phong cách hiện đại, gạch sẽ giúp mang đến bạn không gian đầy cá tính và ấn tượng

Gạch được thiết kế với gam màu sắc đa sắc (Multicolor) cùng với bề mặt mờ nhẹ nhàng. Cùng với đó họa tiết của gạch đầy khéo léo, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Gạch ốp lát Bạch Mã H3601

Gạch ốp lát Bạch Mã H3601 là mẫu gạch Bạch Mã 30x60 Granite, nhờ đó gạch có độ cứng hoàn thiện. Do đó người dùng hết sức ưa chuộng sử dụng cho những không gian như nhà tắm, ngoại thất...

Với màu xám nhẹ, màu sắc bền vững cùng thời gian, kết hợp với họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.Do đó gạch sẽ giúp cho không gian được trở nên nhẹ nhàng, thoải mái, thư thái hơn.

Trên đây là mẹo chọn gạch ốp lát cho phòng tắm hoàn hảo nhất mà các bạn có thể tham khảo. Cùng với đó là một số mẫu gạch Bạch Mã đang được Hải Linh mang đến người dùng. Hi vọng, nhờ đó các bạn đã có thêm được kiến thức bổ ích, và thú vị nhất.

Bài viết liên quan