Chọn gạch ốp lát Bạch mã hoàn thiện phòng bếp đẹp trang trọng
Mặc dù không phải là không gian chính và không cần nhiều chi tiết về độ nội thất như phòng khách nhưng không gian phòng bếp cũng vô cùng quan trọng với một gia đình Việt, cho nên việc chọn lựa gạch ốp lát phòng bếp vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã chọn gạch ốp lát Bạch mã cho phòng bếp mình như thế nào? Hãy cùng tham khảo nhé.
gach op lat phong bep

Chọn gạch lát nền phòng bếp - Gạch lát nền Bạch Mã

Màu sắc gạch lát nền Bạch mã bạn cần căn cứ vào vào diện tích của phòng bếp. Đối với phòng có diện tích hẹp thì cần chọn gạch lát nền có gam màu sáng, bóng sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Đối với kích thước gạch ốp lát, nếu phòng bếp dưới 9m2 thì các bạn nên chọn các mẫu gạch lát nền Bạch Mã có kích thước gạch Bạch Mã 30×30, gạch Bạch Mã 40×40… phòng to hơn các bạn có thể dùng gạch có kích thước lớn hơn. Còn với căn phòng bếp có diện tích không được vuông vắn thì những mẫu gạch ốp tường 25×40 Bạch Mã sẽ giúp tiết kiệm gạch cũng như che dấu được khuyết điểm của phòng.

Bề mặt gạch nên chọn những mẫu gạch có độ nhám hợp lý, tránh bị trơn trượt trong quá trình nội trợ hoặc gây nguy hiểm cho người già, trẻ em. Khi rửa bát, rửa thức ăn nước có thể té ra sàn nhà, như vậy nếu gạch có độ nhám kém hoặc trơn sẽ rất dễ bị ngã. Hơn nữa, khi đun nấu thức ăn dầu mỡ hoàn toàn có thể bắn ra sàn. Như vậy, yếu tố an toàn cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho căn phòng bếp.

Chọn gạch ốp tường phòng bếp - gạch ốp Bạch Mã

Loại gạch ốp tường Bạch Mã hiện đang lựa chọn nhiều nhất là mẫu gạch có kích thước là gạch Bạch Mã 30×60. Kích thước gạch ốp tường Bạch Mã này phù hợp với diện tích của đa số phòng bếp các gia đình.
Màu sắc của gạch ốp tường Bạch Mã thì bạn có thể lựa chọn cùng một gam màu hoặc sử dụng kết hợp, tạo sự tương phản để căn phòng bếp thêm ấm cúng, sinh động, đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người, đồng thời giúp cho cả gia đình ăn uống ngon miệng hơn.

Gạch ốp tường Bạch Mã nên chọn loại gạch men, dễ dàng vệ sinh, nhất là đối với vùng nấu ăn dầu mỡ bắn nhiều.

Như vậy bạn đã biết cách chọn gạch ốp lát của Bạch mã như nào. Để xem trực tiếp hãy đến với showroom Hải Linh để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Bài viết liên quan