Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng bếp thế nào?
Gạch ốp lát là một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho nhà bếp. Hãy hoàn thiện thêm sự ấm cúng, tiện nghi và thoải mái của phòng bếp gia đình bạn với gạch lat nen bach ma Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng bếp thế nào? Hãy cùng Hải Linh khám phá một số nguyên tắn chọn gạch ốp lát Bạch Mã ngay sau đây.
 

gach bach ma 13
 
Phòng bếp là không gian của cả gia đình quây quần sau cả một ngày dài và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Vì vậy, khi chọn mua gạch ốp lát¸bạn cần chú ý lựa chọn sao cho phòng bếp có được sự ấm cúng, thoải mái và sạch sẽ nhất. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ cho phòng bếp thì yếu tố sạch sẽ cũng rất cần được coi trọng.
 
Lý do chính là phòng bếp là khu vực đun nấu nên thường bị dầu mỡ bám vào, gạch Bạch Mã có bề mặt trơn bóng nên nếu lựa chọn là gạch granite lát sàn sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều.
 
Khi lựa chọn gạch lát nền, bạn nên lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã có gam màu tối và kích thước lớn. Đối với những phòng bếp có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn gạch có gam màu sáng, được trang trí hoa văn đơn giản để đem lại cảm giác thoải mái, không bị rối mắt.
 
Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng bếp thế nào?
Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên ốp tường ở phần quanh bếp nấu cao khoảng 1m để phòng bếp vừa sáng sủa hơn mà vừa tiết kiệm chi phí. Hiện nay, Bạch Mã đưa ra thị trường nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích cỡ gạch phù hợp với mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
 
Với những chia sẻ trên đây, Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến hi vọng bạn đã có những gợi ý hữu ích cho việc lựa chọn báo giá gạch ceramic cho gia đình mình. Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến là showroom phân phối gạch Bạch Mã lâu năm uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.
Bài viết liên quan