Chọn gạch men Bạch Mã như thế nào tốt nhất?

Dịp cuối năm cũng là lúc nhiều gia đình muốn làm mới không gian của ngôi nhà với gạch men Bạch Mã – thương hiệu vật liệu xây dựng rất được ưa chuộng hiện nay.

 gạch bạch mã cao cấp 
 
Bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết chọn gạch men Bạch Mã như thế nào tốt nhất? Bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm gạch Bạch Mã chất lượng cao và phù hợp nhất với ngôi nhà của mình? Hãy tham khảo những bí quyết được Hải Linh Groups chia sẻ ngay đây nhé.

 
Báo giá gạch Bạch Mã hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã, hình dáng, màu sắc… điều này giúp khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nhưng bên cạnh đó cũng khiến khách hàng hàng không dễ dàng trong việc lựa chọn mẫu mã bởi mỗi sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng.

 

1. Chọn gạch men Bạch Mã theo phong cách, gu thẩm mỹ


 
Cần chọn màu sắc gạch Bạch Mã sao cho có sự hài hòa với màu sắc tổng thể ngôi nhà như vậy sẽ các nét đặc trưng, phong cách của chủ nhân sẽ được thể hiện trong từng không gian. Lưu ý ránh chọn các màu quá đối lập tạo cảm giác khác biệt, lòe loẹt.

2. Chọn gạch Bạch Mã theo mục đích sử dụng


 
Hiện nay, Bạch Mã có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như gạch ốp Bạch Mã, ngói Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã… mỗi dòng lại có các loại khác nhau với tính năng và công dụng khác nhau. Vì vậy, tùy khu vực, vị trí sử dụng để chọn những mẫu gạch cho phù hợp. ví dụ gạch ốp Bạch Mã thì chọn loại mỏng và nhẹ để giảm bớt trọng lượng trên tường, trên mái nhà gạch ốp lát nền thì chọn gạch có độ cứng và độ bền màu cao, đối với khu vực ngoài trời thì bạn nên chọn gạch Bạch Mã có khả năng chịu lực và ma sát tốt.

gạch bach ma cao cap
 

3. Chọn gạch Bạch Mã theo chất lượng gạch


 
Khi nhận giao gạch bạch mã 60x60 bạn cần kiểm tra kỹ gạch trước khi nhận để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình của mình. Kiểm tra bằng cách quan sát bề mặt, kích thước các viên gạch đều nhau hay không, màu sắc hoa văn có rõ nét, độ thấm hút nước chậm, nhãn mác mặt sau của gạch đúng mẫu.
   
Nếu bạn còn thắc mắc và cần tư vấn để biết cách chọn mua gạch men Bạch Mã hãy liên hệ với Hải Linh theo số 04 3858 6655 ­- 0983 55 22 66 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân - Hà Nội để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn và bảo quản gạch ốp lát Bạch Mã tốt nhất
 
Bài viết liên quan