Chọn gạch lát nền Bạch Mã đẹp và phù hợp cho nhà bạn
Gạch ốp lát Bạch Mã là lựa chọn lý tưởng giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên phong cách và sáng sủa. Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã đẹp và phù hợp cho nhà bạn là gì?
Gạch lát nền Bạch Mã

Đối với gạch lát nền Bạch Mã Ceramic

Khi nói đến gạch lát nền Bạch Mã Ceramic, bạn sẽ có đến hàng trăm sự lựa chọn gạch Bạch Mã vô cùng tuyệt vời khác nhau. Từ những viên gạch lát Bạch Mã với thiết kế đơn giản, họa tiết trang trí bắt mắt đến những hiệu ứng vi tính hay hiệu ứng thực tế của gỗ và đá… Gạch lát Bạch Mã Ceramic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có men trên bề mặt và rất dễ dàng để phân cắt nếu cần thiết. Màu sắc nổi bật, được thể hiện theo mọi góc độ thông qua từng viên gạch. Hơn nữa, những viên gạch Bạch Mã phủ men cao cấp có khả năng chống mài mòn cực tốt. Lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã có kích thước lớn sẽ làm giảm các đường ghép nối, góp phần tạo ra cảm giác rộng lớn hơn cho không gian sống.

Đối với gạch ốp lát Bạch Mã Granite

Có rất nhiều những biến thể màu sắc của đá trong tự nhiên, chính vì thế, cần phải quan sát thật cẩn thận các mẫu gạch ốp lát Bạch Mã Granite khác nhau khi muốn lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã đẹp và phù hợp, để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất, bởi có một số mẫu gạch có thể sẽ không dùng để lát cho toàn bộ căn nhà được. Trong khi lát nền, cần phải thận trọng và cân bằng sự thay đổi về độ dày.

Lưu ý khi dùng gạch lát nền

gạch lát nền Bạch Mã
- Nền nhà trước khi lát cần được san phẳng, làm sạch và làm khô trước khi bắt đầu lát.
- Đặt thử gạch lát nền để kiểm tra vị trí rồi sau đó điều chỉnh lại khi cần thiết, điều này làm giảm tỷ lệ các vết cắt không cần thiết trên sàn nhà.
- Hãy lát gạch theo theo thứ tự từ trong phòng đi ra ngoài, lau sạch vữa trên bề mặt gạch bằng một miếng vải ẩm và ấm.
- Dành thời gian đủ để sàn nhà khô ráo trước khi đưa vào sử dụng.
- Hiện nay, trên thị trường, vữa không chỉ có màu trắng xám như trước mà còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với màu gạch lát nền.
- Nếu bạn muốn sàn nhà trông tự nhiên hơn, căn nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà vẫn sở hữu những lợi ích vốn có của gạch lát Bạch Mã Ceramic hay Gạch ốp lát Bạch Mã granite, bạn hãy thử sử dụng một số mẫu gạch lát nền cao cấp của Bạch Mã với hiệu ứng vân gỗ, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.

Liên hệ ngay với đại lý gạch Bạch Mã qua số điện thoại 0983 55 44 88 để được tư vấn chọn mua gạch ốp lát tốt nhất.

Bài viết liên quan