Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng ngủ

Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ tưởng chừng đơn giản khi chỉ cần lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích nhưng thực tế khi đi chọn lại khá khó khăn và nhiều phân vân. Vì thế mà Hải Linh sẽ chia sẻ cho bạn một số điều sau góp phần cho bạn chọn gạch lát nền dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 
Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng ngủ
 

Phòng ngủ là nơi thư giãn và góp phần giải tỏa căng thẳng, nơi lưu lại những phút giây hạnh phúc của gia đình vậy nên chăm chút cho không gian phòng ngủ bạn cần chú ý nhiều vấn đề.

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì phòng ngủ là nơi riêng tư thư giãn là điểm dừng mỗi ngày để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức lực tinh thần góp phần cho hạnh phúc gia đình không nhỏ bởi vậy khi chọn gạch lát nền nói chung và chọn gạch ốp lát Bạch Mã nói riêng cho phòng ngủ quý khách cần chú ý một số vấn đề sau để mang lại cảm giác thư giãn thoải mái nhất.

Nhiều người chọn cách chọn duy nhất một loại gạch cho toàn bộ ngôi nhà, đây là cách chọn an toàn tuy nhiên căn cứ vào từng khu vực ta cần chọn loại gạch lát nền khác nhau.

Với diện tích phòng ngủ rộng có nhiều cửa sổ, ánh sáng chàn vào nhiều ta có thể chọn gạch lát có màu trầm hoặc gạch men khô sẽ đem lại sự sang trọng cho phòng ngủ với những màu gạch trầm này rất dễ kết hợp với các đồ nội thất. Đối với phòng rông như này bạn chọn kích thước gạch bạch mã 60x60 là hợp lý.
 
Chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng ngủ

Những phòng diện tích không quá rộng và nhiều đồ đạc trong phòng ta nên chọn gạch có gam màu tươi sáng và bóng sẽ có cảm giác phòng rộng hơn, thoáng hơn. Phòng như này chọn màu gạch lát nền với màu sơn tường giống nhau sẽ càng làm không gian thêm rông hơn đánh lừa được thị giác. Khích thước gạch phù hợp nhất sử dụng cho không gian vừa là gạch bạch mã 30x60, 40x40.

Bạn không nên chọn gạch có họa tiết cầu kì cho không gian này sẽ làm tăng sự rối mắt, nếu bạn thích các mẫu hoa văn thì nên áp dụng cho phòng khách sẽ tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà.

Phá cách cho không gian bằng cách lát chéo những viên gạch thay vì lát đều thằng tăm tắp. Nếu không gian phòng bạn nhỏ bạn không nên chọn gạch lát nền có khích thước quá lớn sẽ làm căn phòng không cân đối và nhỏ đi trên mắt người nhìn.

Những chia sẻ này mong các bạn có thể chọn được gạch nát nền Bạch Mã phù hợp! Muốn lấy báo giá gạch ceramic nhanh chóng nhất lãy liên hệ với Hải Linh qua số điện thoại: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bán gạch ốp lát Bạch mã uy tín và giá tốt tại Hà Nội
Bài viết liên quan