Chọn gạch lát Bạch Mã phòng vệ sinh theo phong thủy
Phòng vệ sinh của mỗi gia đình không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân, tắm giặt mà còn là không gian thư giãn sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Do đó, lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã ra sao cũng vô cùng quan trọng. Cách chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng vệ sinh theo phong thủy ra sao?
gach op lat bach ma

Cách chọn gạch lát nền Bạch Mã trang trí nhà vệ sinh

Về phương pháp chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng vệ sinh, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của chủ nhà cũng như diện tích của ngôi nhà, có thể chọn giữa các loại kích cỡ gạch như gạch lát nền như gạch Bạch Mã 40x40, gạch Bạch Mã 30x60, gạch Bạch Mã 40x80,…. Chọn gạch lát nền càng to, nhà vệ sinh trông càng thoát mát rộng rãi còn chọn gạch lát nền nhỏ sẽ tập trung vào họa tiết trên gạch để tăng thêm tính thẩm mĩ cho nhà vệ sinh. Ngoài ra, về loại gạch có 2 loại là gạch men Bạch Mãgạch granite Bạch Mã.
Cũng nên để ý đến việc chọn màu gạch, tốt nhất nên tránh những màu nóng như đỏ tươi hoặc sẫm vì nó sẽ khiến cho không gian nhà vệ sinh nóng bức, chật hẹp. Nên chọn giữa các màu sáng như trắng, hồng phấn, vàng kem,… Có thể kết hợp các mảng màu đối lập tạo nên sự hài hòa như cặp vàng– nâu, nâu- trắng, ghi- trắng,… Những gam màu này vừa thanh nhã, vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên bình, không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, nếu có diện tích có thể cân nhắc trang trí cây cảnh bonsai trong phòng tắm để tăng thêm tính thẩm mĩ.

Nguyên tắc phong thủy trong bố trí thiết bị vệ sinh 2016

Gạch Bạch Mã
Có rất nhiều các quy tắc về phong thủy nhưng đa số các chuyên gia về phong thủy đều thống nhất và đồng ý rằng có ít nhất 7 điều tối kị nên tránh khi thiết kế nhà vệ sinh, đó là:
+ Tránh các hướng Tây Nam, Nam và Đông Bắc: Cần tránh được những hướng xấu mang theo ma quỷ và hung khí u ám và những phương vị khắc với tuổi của chủ nhà.
+ Tuyệt đối không đặt nhà về sinh tại trung tâm của ngôi nhà: Thử tưởng tượng trái tim của ngôi nhà mà lại là nơi bị ô nhiễm, nó sẽ mang lại sự không lành và làm hỏng đại vận của ngôi nhà.
+ Không được cải tạo nhà vệ sinh sang thành phòng ngủ: Mặc dù đây là biện pháp rất tiết kiệm và hiệu quả nhưng lại trái với các quy tắc phong thủy, khiến cho thủy hòa bất dung.
+ Hướng nhà nên khác với hướng bồn cầu.
+ Không xây nhà vệ sinh ở cuối hành lang.
+ Nhà vệ sinh thoáng mát, có cửa sổ, đảm bảo lưu thông không khí.
+ Nhà vệ sinh không được nằm trên phòng ngủ.

Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh đã và luôn là nhà cung cấp tin cậy các loại gạch lát Bạch Mã mới nhất với mức giả ưu đãi nhất. Để tiện cho việc mua sắm của khách hàng, chúng tôi đưa ra báo giá gạch lát nền Bạch Mã cho phòng vệ sinh từ gạch Bạch Mã 40x40 giá rẻ cho đến những loại gạch cao cấp nhất tại trang web của công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất về giá cả và dịch vụ.

>> ​Gạch ốp lát Bạch Mã được nhiều khách hàng tin dùng
Bài viết liên quan