Chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng ngủ dựa trên những tiêu chí gì?
Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng ngủ là một trong những yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm bởi đây là nơi tiếp thêm năng lượng, xua tan mệt mỏi cho các thành viên trong gia đình. Vậy chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng ngủ dựa trên những tiêu chí nào để mọi người thân yêu trong gia đình cảm thấy dễ chịu, thoải mái để dễ ngủ và ngày càng khỏe mạnh hơn?
 
Gạch Bạch Mã

Căn cứ vào diện tích của phòng ngủ để chọn gạch lát Bạch Mã cho phù hợp

 
Nếu như gia đình bạn sở hữu những căn phòng ngủ có diện tích lớn sẽ rất dễ dàng để chọn gạch lát nền Bạch Mã phù hợp. Bạn có thể chọn những loại gạch Bạch Mã có kích thước lớn kết hợp với gam màu trầm được lấy làm chủ đạo, lựa chọn men khô hay men bóng,… tùy theo sở thích.
 
Tuy nhiên, nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp thì nên ưu tiên chọn các mẫu gạch Bạch Mã có gam màu sáng sẽ giúp cho căn phòng thoáng hơn. Ngoài ra, màu sắc sáng và độ bóng của gạch sẽ tăng khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn, đem lại cảm giác rộng hơn cho phòng ngủ.
 

Chọn gạch lát Bạch Mã căn cứ vào nội thất và màu sơn của ngôi nhà

 
Nội thất và màu sơn tường trong ngôi nhà mang gam màu trung tính làm chủ đạo thì việc chọn gạch lát nền cũng đơn giản hơn. Để căn phòng ngủ thật sự đẹp, sang, tinh tế thì gạch lát nền phải hài hòa với màu sơn của ngôi nhà và màu nội thất. Tuy nhiên, trên thực tế, phòng ngủ nên trang trí càng đơn giản càng đẹp.
 
gach bach ma

Lựa chọn gạch lát Bạch Mã phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của ngôi nhà
 

Đối với những thiết kế ngôi nhà mang phong cách cổ điển hay phương tây thì bạn nên chọn những loại gạch lát nền Bạch Mã dạng men khô với gam màu trầm là thích hợp nhất. Còn với những căn nhà ống thì diện tích nhà nhỉ hơn nên lựa chọn loại gạch bóng kính có màu sáng sẽ phù hợp hơn cho phòng ngủ.
 

Trên đây là một số những tiêu chí chọn gạch lát Bạch Mã dành cho phòng ngủ. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những mẫu gạch ưng ý và sở hữu một không gian nghỉ ngơi thật thật riêng tư, thoải mái. Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua gạch lát Bạch Mã phù hợp, hưởng những ưu đãi lớn nhất từ showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy 0983 55 44 88. Cảm ơn các bạn!

>>> ​Tư vấn chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm
 
Bài viết liên quan