Chọn gạch Bạch Mã hợp mệnh với 5 sắc màu được yêu thích
Trong quá trình hoàn thiện nhà, chọn gạch ốp lát Bạch Mã hợp phong thủy cũng là yếu tố cần được quan tâm. Khi sử dụng màu sắc gạch hợp mệnh gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và yên bình, giảm bớt những vận xui. Hãy cùng công ty Hải Linh điểm qua 5 màu sắc gạch Bạch Mã được ưa chuộng hợp với 5 mệnh tương ứng ngay dưới đây.
 
Gạch Bạch Mã màu trắng hợp gia chủ mệnh Kim
 
Màu trắng chính là màu sở hữu bản mệnh của mệnh Kim nên lựa chọn gạch ốp Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã màu trắng sẽ vô cùng lý tưởng với những gia chủ mệnh Kim.
Gạch Bạch Mã màu trắng không chỉ đem đến nhiều may mắn cho mệnh Kim mà còn có các ưu điểm khác như: Gạch Bạch Mã 60x60 đem đến cho ngôi nhà có không gian cảm thấy thoáng đãng, rộng rãi. Đặc biệt, ưu điểm của gạch Bạch Mã là bề mặt gạch không bị phai màu nên không bị cũ, dễ vệ sinh lau chùi nên ngôi nhà lúc nào cũng trông sạch sẽ, sáng bóng như mới xây.
 
Gạch Bạch Mã màu xanh dương hợp gia chủ mệnh Mộc
 
mau xanh duong menh moc
Màu xanh dương mang lại may mắn cho gia chủ mệnh mộc
 
Gạch ốp lát Bạch Mã có màu xanh dương là lựa chọn cực kỳ phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, mang nhiều điều tốt đẹp, bình an và hạnh phúc.
Màu xanh dương của gạch Bạch Mã sẽ giúp ngôi nhà có được cảm giác dịu mát, nhất là trong thời tiết những ngày hè tương đối ngột ngạt và nóng bức của nước ta. Ngoài ra, màu xanh dương của gạch lát nền Bạch Mã cũng tạo cho ngôi nhà cảm giác sạch sẽ dù không cần lau chùi nhiều.
 
Gạch Bạch Mã màu xám, ghi hợp gia chủ mệnh Thủy
 
mau xam
Gạch Bạch Mã xám cho gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn
 
Xu hướng lựa chọn màu sắc gạch lát nền phổ biến hiện nay là màu ghi, màu xám và đây là 2 màu rất hợp với gia chủ mệnh Thủy.
Sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã màu xám, ghi sẽ giúp ngôi nhà sở hữu nét đẹp hiện đại và cá tính. Đặc biệt, gia đình bạn không lo ngôi nhà bị lỗi mốt và không hợp thời bởi màu xám và màu ghi vốn là 2 gam màu trung tính.
 
Gạch Bạch Mã màu xanh lá hợp gia chủ mệnh Hỏa
 
xanh lá menh hoa
Gạch lát nền xanh lá mang lại cảm giác dễ chịu cho người mệnh hỏa
 
Gia chủ mệnh Hỏa sử dụng gạch Bạch Mã có màu xanh lá sẽ giúp cá tính nóng nảy của mệnh này giảm đi đáng kể.
Gạch ốp lát Bạch Mã màu xanh lá sẽ giúp ngôi nhà bạn không khác gì một khu sinh thái nhỏ với sự mát mẻ, thoáng đãng, cải thiện tinh thần cho các thành viên trong gia đình một cách đáng kể. Sử dụng gạch ốp lát màu xanh lá cũng là màu ít bám bụi, giữ ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.
 
Gạch Bạch Mã màu vàng hợp gia chủ mệnh Thổ
 
gach lat nen cao cap
Với gia chủ mệnh thổ thì gạch bạch mã màu vàng là lựa chọn tuyệt vời
 
Gia chủ mệnh Thổ thực sự không có sự lựa chọn nào tốt hơn là gạch ốp lát Bạch Mã màu vàng
Gạch ốp lát Bạch Mã màu vàng giúp ngôi nhà thoáng và rộng hơn hẳn so với diện tích thực tế. Màu vàng của gạch Bạch Mã là gam màu ấm áp rất thích hợp với bầu không khí ấm cúng cần có của mỗi gia đình.
 
Liên hệ đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh qua số hotline 0438 58 66 55 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.
Bài viết liên quan