Chọn Gạch Bạch Mã cho phòng bếp ấm cúng và thoáng mát

Phòng bếp có ấm cúng và mang lại cảm giác gần gũi cho các thành viên trong gia đình hay không phụ thuộc nhiều vào cách chọn gạch Bạch Mã hợp lý.

Từ trước tới nay, Nhà bếp luôn là nơi ăn uống cho các thành viên trong gia đình nếu không gian thoáng mát và ấm cúng sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư giãn, gắn bó, gần gũi.  Để tạo được một không gian như vậy thì việc chọn gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp đóng vai trò không nhỏ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạch khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Trong thời buổi kinh tế khó khăn để tiết kiệm tối đa chi phí thì xu hướng chọn các sản phẩm gạch giá rẻ, chất lượng ổn định không thua kém so với sản phẩm cao cấp. Sau đây là vài mẹo nhỏ giúp bạn đơn giản hóa việc chọn gạch Bạch Mã cho nhà bếp
 
cm40028 tong the1


Gạch lát nền Bạch Mã được chọn có màu sắc hài hòa với màu sắc nội thất phòng bếp. Sử dụng gạch ốp tường xung quanh vị trí đun nấu để dễ dàng vệ sinh vì theo sở thích của người phương Đông rất thích ăn những loại chiên, rán, đó là lí do khói mỡ bám rất nhiều vào các vị trí xung quanh bếp đặc biệt là bốn bức tường xung quanh nên cần ốp gạch men xung quanh vị trí này sẽ giúp các bà nội trợ dễ dàng đánh tan các vết dầu mỡ bám vào.

Kích thước gạch nên sử dụng cho phòng bếp thường là gạch có kích thước lớn nhằm giảm bớt mạch vữa giữa các viên giúp dễ vệ sinh.
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Đồng thời nên chọn gạch có khả năng chống trơn trượt vì nhà bếp thường hay bị nước văng trên sàn nhà.

Sử dụng gạch lót giữa tủ trên và tủ dưới để tạo điểm nhấn bằng các vật liệu như sứ, gốm hoặc thủy tinh làm gạch ốp cho tấm đằng sau bếp. Bạn chú ý, khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới sẽ tạo không gian khác biệt trong nhà bếp. Ngoài ra nên sử dụng thiết bị hút khói như quạt gió nhằm tạo không khí trong lành và dễ chịu trong nhà bếp.

Bạn cần tư vấn và đặt mua gạch Bạch Mã cho phòng bếp có thể liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266 hoạc truy cập website : https://gachbachma.vn/  

>> Gạch Bạch Mã phù hợp cho từng căn phòng của gia đình
 
 
Bài viết liên quan