Chia sẻ của khách hàng về Showroom 532 Đường Láng
Showroom 532 Đường Láng đã chính thức hoạt động từ ngày 31/5/2017, tuy mới thành lập nhưng showroom đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tới mua hàng. Trong 2 tháng đã thu hút hàng nghìn khách tới thăm quan và mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh...Hầu hết mọi người đều có những nhận xét đánh giá rất tích cực về showroom cả về chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
 
Chia sẻ của khách hàng khi mua sản phẩm tại showroom 532 Đường Láng
 
- Showroom 532 Đường Láng với vị trí địa hình đắc địa, khu để xe thuận tiện, không gian mua sắm trưng bày hiện đại khoa học và thu hút
showroom 532 duong lang
Showroom 532 Đường Láng không gian trưng bày hiện đại, gọn gàng, các sản phẩm được phân chia rõ ràng theo từng chức năng sử dụng, từng thương hiệu giúp quý khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm muốn mua
 
 
 
Đến với showroom 532 Đường Láng tôi được trải nghiệm nhiều không gian trưng bày và bán dòng sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng.
 
showroom 532 duong lang2
Không gian phía trong trưng bày các dòng sản phẩm gạch ốp lát từ các thương hiệu nổi tiếng: Viglacera, Đồng Tâm, gạch ốp lát Bạch Mã, Taicera...gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu rất dễ tìm và nhiều mẫu mã.
 
showroom 532 duong lang3
 
showroom 532 duong lang4
 Các thiết bị vệ sinh bồn cầu phụ kiện nhà tắm cũng rất nhiều đa dạng chủng loại mẫu mã dễ chọn lựa.
 
 
Showroom 532 Đường Láng là nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh....
 
Showroom mới của Hải Linh tại 532 Đường Láng không chỉ đảm nhiệm vai trò là nhà phân phối, đại lý chính thức cấp 1 hãng  Viglacera, mà hiện còn được sự tím nhiệm ủy quyền của các thương hiệu gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước như Bạch Mã, Đồng Tâm, Taicera, gạch ốp lát nhập khẩu...TOTO .Cotto... Chính vì vậy, khi quý khách hàng đến với Hải Linh tại 532 Đường Láng không chỉ được trải nghiệm nhiều không gian phong cách hiện đại Châu Âu hút mắt phù hợp với kiến trúc của mình mà những dòng sản phẩm Hải Linh phân phối luôn đảm bảo uy tín với khách hàng về giá thành tốt, chiết khấu tốt nhất trên thị trường.
 
Showroom 532 Đường Láng ứng mọi nhu cầu mua sắm của tôi
 
showroom 532 duong lang5
Showroom Hải Linh cung cấp các dịch vụ trọn gói từ cung cấp gạch lát nền, gạch ốp tường, các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh,...Nhiều khách hàng tới Hải Linh đều hài lòng và chọn lựa toàn bộ sản phẩm cho công trình nhà mình.
 
Tại showroom 532 Đường Láng tôi được tư vấn tận tình
 
Ngay khi đặt chân xuống showroom quý khách hàng đã được các nhân viên đón tiếp nồng nhiệt, bên cạnh đó từ dịch vụ tư vấn đến khâu bán hàng, vận chuyển lắp đặt và hậu mãi đều được Hải Linh rất chú trọng.
 
showroom 532 duong lang6
 Nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm  sóc và tư vấn của Hải Linh: Họ cảm ơn vì nhiều lúc quá giờ làm việc nhân viên của chúng tôi vẫn nhiệt tình tư vấn.
 
Trên đây là những chia sẻ của khách hàng khi tới mua hàng tại showroom 532 Đường Láng. Nếu như bạn móng muốn được tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thú vị như thế hãy đến ngay với showroom 532 Đường Láng ngay hôm nay. Các sản phẩm gạch lát nền, ốp tường hay các thiết bị vệ sinh... hot nhất, mới nhất đang chờ đón bạn trải nghiệm cùng nhiều phần quà mong muốn trao tay bạn.
 
Bài viết liên quan