Cập nhật xu hướng gạch ốp lát mới nhất năm 2017

Bạn đang muốn lựa chọn những mẫu gạch ốp lát mới nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình phù hợp với xu hướng hiện đại. Hãy cùng tham khảo 4 xu thế gạch ốp lát dưới đây.

 

Gạch men vẫn dẫn đầu xu thế

 
Tiếp tục năm 2017, các mẫu gạch men sứ mỏng được sử dụng để phủ bề mặt sẽ trở nên vô cùng phổ biến cùng với nó là sự lên ngôi của các dòng gạch 3D ấn tượng. Năm 2017 các mẫu thiết kế gạch men hướng tói nét tinh tế đậm chất đương đại. Các mẫu gạch đồ họa, ký tự hoặc mang màu sắc của kim loại sẽ là một sự lựa chọn chính của nhiều nhà thiết kế.
 

Gạch ốp lát vân gỗ

 
Những năm trước đây gạch vân gỗ chưa bao giờ thôi nóng trong những mẫu thiêt kế. Trong năm 2017 xu hướng này sẽ còn có một sự thay đổi nhẹ theo sự sáng tạo mới của dòng sản phẩm này.
Mẫu gạch lát nền hình xương cá, hay những mẫu gạch ốp tường vân gỗ tạo nét đẹp tự nhiên nhưng không hề kém phần hiện đại. Bên cạnh đó gạch vân gỗ còn mang đến cảm giác tươi mát, gần gũi với tự nhiên, thích hợp cho mùa nóng 2017.
 

Gạch ốp lát cotto – gạch Mosaic

 
gach mosaic
Gạch ốp lát Mosaic cho thi công nhà tắm thu hút
 
Gạch lát nền, ốp tường cotto – gạch Mosaic là dòng gạch xuất hiện từ rất sớm, cho đến nay gạch cotto dường như đang dần được thay thế bởi các loại gạch ra đời sau như: Granite, ceramic…Tuy nhiên theo dự tính của các chuyên gia, 2017 sẽ là năm đánh dấu sự lên ngôi đầy ấn tượng của dòng gạch này. Đi cùng với nó sẽ là sự phát triển mới của gạch mosaic.
 

Một số gạch ốp lát mang tính nghệ thuật mới

 
+ Với đá cẩm thạch, chúng ta sẽ có những mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Đá cẩm thạch màu trắng, xám..là lựa chọn tốt cho xu hướng này.
+ Với gạch sứ, năm 2017 gạch sứ sẽ được sử dụng rộng rãi cho các vị trí sàn nhà, tường nhà…và phối hợp với những loại gạch khác.
+ Gạch 3D với các mô hình hình học, họa tiết hoa văn chân thực,…màu sắc trung tính, họa tiết trung lập rất thích hợp cho nhà tắm, bể bơi…
 
Để được tư vấn nhiều hơn về các dòng sản phẩm gạch ốp lát, cũng như đón đầu những xu hướng gạch ốp lát 2017 mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có thể tận mắt chứng kiến những mẫu gạch ốp lát ấn tượng độc đáo.

>> Xem thêm: 
Những ý tưởng thiết kế cho phòng tắm rộng 3m2
                       Nguyên nhân và cách khắc phục gạch lát nền nhà bị bong rộp 
                       Khi sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã cần tránh điều gì?
                       Hải Linh - Đại lý phân phối gạch Bạch Mã uy tín tại Hà Nội
Nguồn: gachbachma.vn
 
Bài viết liên quan