Cập nhật những mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60x60 đẹp nhất 2018

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch lát nền nào cho tổ ấm của gia đình mình? Gạch lát nền Bạch Mã 60x60 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ cập nhật những mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60x60 để giúp cho các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

 

1, Gạch Bạch Mã M6005

Gạch Bạch Mã M6005 là một trong những mẫu gạch lát nền bạch mã 60x60 nằm trong bộ sưu tập Luxuriuos Series của Bạch Mã. Sản phẩm là mẫu gạch Porcelain Mờ với về mắt hết sức mịn, độ cứng cùng độ bền đã được kiểm định hết sức nghiêm ngặt chặt chẽ.

Mẫu gạch này hết sức nổi bật bởi màu sắc vàng kem  kết hợp với vân đá hết sức đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Nhờ vậy mẫu gạch này sẽ mang đến cho bạn một không gian hết sức sang trọng, lịch sự.
 

2, Gạch lát nền  Bạch Mã HMP60910

Gạch lát nền  Bạch Mã HMP60910 là một mẫu gạch làm từ đá Granite, bề mặt bóng kính với công nghệ sản xuất từ Italy. Mẫu gạch này là gạch lát nền Bạch Mã 60x60 thuộc dòng sản phẩm cao cấp Semplice Series màu sắc vàng tươi sáng, trang nhã và sang trọng, lịch sự.
 


Mẫu gạch này với độ cứng, độ bền vượt trội, cùng với lớp men bóng trên mặt gạch hết sức ấn tượng. Bên cạnh đó, mẫu gạch này còn được trang bị khả năng chống trơn trượt, chống trày xước hết sức hiệu quả.
 

3, Gạch lát nền Bạch Mã HRP6002

Gạch lát nền Bạch Mã HRP6002 được thiết kế với họa tiết đơn giản trang nhã, vân nổi nhẹ nhàng, cùng với gam màu sắc tươi sáng. Nhờ vậy mà mẫu gạch này sẽ mang đến cho không gian của bạn hơi thở cuộc sống hiện đại, sang trọng mà vẫn hết sức đơn giản.
 


Mẫu gạch này có độ bền cao, cùng với khả năng chịu lực tối ưu và bề mặt bóng kính sáng. Hơn nữa, mẫu gạch ốp lát này cũng hết sức thân thiện với môi trường, có khả năng chống trơn trượt và hết sức bền màu.
 

4, Gạch Bạch Mã M6006

Gạch Bạch Mã M6006 là một gạch lát nền Bạch Mã 60x60 cao cấp nằm trong bộ sưu tập Luxuriuos Series của gạch Bạch Mã. Sản phẩm này được trang bị khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống trầy xước hết sức hiệu quả nhờ độ bền cao, cùng với khả năng chịu lực được tối ưu hóa.
 

Mẫu gạch này hết sức nổi bật với gam màu tím nhẹ nhàng, sang trọng kết hợp cùng hoa văn vân đá hết sức tinh tế, thanh thoát. Nhờ vậy mẫu gạch ốp lát Bạch Mã này sẽ mang đển cho căn phòng của bạn một không gian sang trọng, quý phái và lịch sự.
 

5, Gạch Bạch Mã M6007

Gạch Bạch Mã M6007 là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã nổi bật với gam màu vàng nhẹ cùng vân đá hết sức tinh tế, sang trọng. Sản phẩm là một mẫu gạch Porcelain mờ nằm trong bộ sưu tập Perfection Series của gạch Bạch Mã.
 


Mẫu gạch này với chất liệu là đá Granite, có bề mặt bóng kính nên bền màu, có khả năng chống thấm, trơn trượt, cũng như trầy xước hiệu quả. Chính nhờ vậy mà mẫu gạch này hết sức được ưa chuộng để ốp lát cho những không gian sang trọng, tấp nập, nhiều người qua lại như: phòng khách, chung cư cao cấp, siêu thị…
 

6, Gạch lát nền Bạch Mã HDC6001

Gạch lát nền Bạch Mã HDC6001 là một mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60x60 được thiết kế, sảnh xuất theo công nghệ của Italy. Chính vì vậy gạch đáp ứng đủ những yêu cầu chất lượng khắt khe bậc nhất của Châu Âu cũng như Việt Nam.
 

Gạch được thiết kế với hoa văn hết sức đơn giản, bình dị màu sắc tươi sáng, sang trọng. Nhờ vậy, mẫu gạch này sẽ mang đến một không gian tươi mới, chất lượng gạch hết sức bền vững nhờ có độ bền cao, cùng với khả năng chịu lực vượt trội.
 

7, Gạch Bạch Mã M6008

Gạch Bạch Mã M6008 hiện là một mẫu gạch Porcelain mờ nằm trong bộ sưu tập Perfection Series của Gạch Bạch Mã. Gạch được thiết kế với gam màu tím nhẹ nhàng, sang trọng kết hợp cùng vân đá hết sức tinh tế, mang đến một không gian sang trọng, quý phái, lịch sự.

Mẫu gạch này hết sức nền màu, chống trơn trượt hết sức hiệu quả nhờ lớp men trên bề mặt gạch được tối ưu hóa. Mặt khác gạch có độ cứng, độ bền rất tốt cũng như khả năng kháng nước hết sức hiệu quả mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
 

8, Gạch lát nền Bạch Mã M6002

Gạch lát nền Bạch Mã M6002 được thiết kế với gam màu xám lịch sự trang nhã, cùng vân đá nhẹ nhàng. Nhờ vậy, mẫu gạch này sẽ giúp làm gia tăng tính thẩm mỹ, đầy sức sống và quý phái cho không gian căn phòng.

 

Sản phẩm này là mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60x60 cao cấp thuộc bộ sưu tập LUMINARYseries của Gạch Bạch Mã. Dù cho là một mẫu gạch lát nền Bạch Mã chính hãng, cao cấp nhưng giá thành rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay.

Trên đây chính là một số những mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60x60 hết sức được được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng qua đó có thể giúp cho các bạn sẽ có thể lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp nhất với bản thân, gia đình mình.


>>> Xem thêm:

 

Bài viết liên quan