Cách mua gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm
Phòng tắm là không gian thường xuyên ẩm ướt và có nước trên mặt sàn nên việc lựa chọn gạch lát nền cho phòng tắm cần có sự cân nhắc để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình mà vẫn mang lại sự thoải mái và đẹp mắt. Ở bài viết dưới đây, Hải Linh Groups xin chia sẻ với bạn cách mua gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm của gia đình mình vô cùng hữu ích ngay sau đây.
gach bach ma
 
Độ an toàn chính là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi chọn gạch lát nền Bạch Mã cho phòng tắm. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn gạch lát nền có độ nhám thích hợp. Gạch lát nền có bề mặt nhám sẽ giúp hạn chế xảy ra tình trạng bị ngã do trơn trượt mà vẫn đảm bảo được việc vệ sinh dễ dàng. Nếu sử dụng gạch lát nền không có bề mặt nhám hoặc độ nhám thấp sẽ rất nguy hiểm cho người già và trẻ em khi đi lại trong phòng tắm.
Với gạch lát nền Bạch Mãbạn có thể lựa chọn loại gạch men bóng và loại gạch men mờ. Đặc điểm của gạch men bóng chính là có độ thẩm mỹ cao và đặc biệt thích hợp với những khu vực khô ráo. Loại gạch men mờ có đặc điểm chống trơn trượt hiệu quả do có độ nhám cao. Chính vì thế, khi lát nền phòng tắm, bạn cần có sự cân nhắc khi lựa chọn gạch lát nền để đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
 
gach bach ma

 
Bên cạnh đó, gạch Bạch Mã, gạch lát nề​n viglacera cũng được khách hàng đánh giá cao về màu sắc và hoa văn có thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Các hoa văn trên gạch lát nền Bạch Mã đềi có độ sắc nét và chân thực, có chiều sâu nên việc khéo léo kết hợp chúng sẽ đem lại cho bạn một không gian phòng tắm đẳng cấp, hiện đại, sang trọng và hoàn hảo nhất.
Về cách chọn kích thước gạch lát nền cho phòng tắm, bạn nên chọn gạch Bạch Mã 30x60 đối với không gian phòng tắm không được thực sự vuông vắn, không những giúp che khuyết điểm này hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm gạch sử dụng.

Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân mong rẳng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được gạch lát nền cho phòng tắm hợp lý nhất, vừa đảm bảo an toàn, vừa tạo một không gian đẹp cực kỳ ấn tượng.
>> 
Chọn màu sắc gạch lát nền Bạch Mã theo phong thủy
Bài viết liên quan