Cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất 2018

Bạn đang quan tâm đến vấn đề chọn gạch ốp tường phòng khách có thể tham khảo cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp, hiệu quả nhất dưới dây.

Cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách
 

1.  Màu sắc của gạch ốp lát

- Bạn có thể dựa vào màu sắc chủ đạo phòng khách để lựa chọn gạch ốp tường phòng khách sao cho hiệu quả, phù hợp. Thông thường, bạn có thể dựa vào màu sơn tường, màu gạch lát nền để có thể lựa chọn màu gạch ốp tường phòng khách sao cho phù hợp, hiệu quả.
- Nếu bạn muốn có sự hài hòa với nội thất thì có thể chọn một gam màu gạch tương đồng với màu nội thất. Ngược lại, bạn sẽ mang đến một không gian tương phản, cá tính, gây ấn tượng cảm quan mạnh mẽ.
Nếu dựa vào yếu tố phong thủy để lựa chọn gạch ốp tường phòng khách, thì nhất thiết bạn cần có sự tư vấn của các nhà phong thủy học hoặc chuyên gia xây dựng. Như vậy mới có thể  giúp cho bạn lựa chọn được màu gạch ốp tường phòng khách sao cho hài hòa và ý nghĩa.
- Chẳng hạn, với mẫu gạch lát nền màu đỏ nung (hành Hỏa) thì màu gạch ốp tường phải là màu vàng (hành Thổ), qua đó  giúp gia tăng vận khí trong nhà. Hoặc nếu như trần nhà bạn có màu trắng (hành Kim), thì bạn nên sử dụng mẫu gạch ốp tường có màu xanh lá (hành Mộc) là tốt nhất…

2. Kích thước gạch ốp tường

Kích thước gạch ốp tường phòng khách cũng sẽ tác động không nhỏ đến không gian của căn căn phòng. Thông thường, việc lựa chọn kích thước gạch lát nền, gạch ốp tường phòng khác thường căn cứ theo diện tích căn phòng.
Cụ thể, đối với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 18m2 thì bạn có thể chọn những mẫu gạch ốp tường kích thước 300x300. Bạn có thể chọn gạch ốp tường phòng khách kích thước 400 x 400, 300 x 600 nếu có diện tích từ 18 – 36 m2. Bạn có thể lựa chọn gạch ốp kích thước 200 x 400, 300 x 600 cho những phòng có diện tích từ 36m2 trở lên.
Bạn cũng cần đo kích thước bức tường của phòng phòng khách một cách cẩn thận và chính xác nhất để có thể lựa chọn được mẫu gách ốp tường sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. bạn cần lưu ý, nếu kích thước không chẵn thì cần phải mua số lượng viên gạch tăng thêm khoảng 1% diện tích.

Một số mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp được ưa chuộng 2018

1. Gạch Bạch Mã H36025E 1

Gạch Bạch Mã H36025E 1 là mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp, cao cấp, chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế với tông màu trung tính. Từ đó mang đến cho căn phòng của bạn sự gần gũi thân thuộc nhưng cũng thể hiện sự sang trong với nét cổ điển
 

Mẫu gạch này được sản xuất dựa trên công nghệ xương granite siêu cứng, kết hợp với công nghệ phủ men in HD mài bóng. Do đó gạch được đánh giá là sản phẩm granite chất lượng cao, mẫu mã bền đẹp, sẽ giúp lại mang đến cho bạn một không gian thẩm mỹ hoàn hảo, ấn tượng.

2. Gạch Bạch Mã H36013

Gạch Bạch Mã H36013 là một trong những mẫu gạch ốp tường phòng khách cao cấp, chính hãng của Bạch Mã. Sản phẩm được đánh giá khá cao nhờ thiết kế sang trọng và hiện đại với đặc điểm mờ nhám, và màu sắc có thể phù hợp với nhiều không gian.
 

3. Gạch Bạch Mã H36E3

Mẫu gạch Bạch Mã H36E3 là một sản phẩm gạch lát nền phòng khách tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập Cendre Series của Bạch Mã. Bên cạnh phòng khách, mẫu gạch này cũng thích hợp để lát những công trình khác như phòng ngủ, phòng tắm…

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay là Porcelain Tiles. Chính gì vậy, sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt chặt chẽ nhất hiện nay.
Qua những gì bài viết đã nêu, hi vọng các bạn đã nắm được Cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thể lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp với bản thân. 
Bài viết liên quan