Cách chọn mua gạch Bạch Mã từ A-Z
Gạch Bạch Mã là thương hiệu gạch hàng đầu của Đài Loan được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng. Sở hữu gạch Bạch Mã sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp mà giá cả lại rất phù hợp. Hãy tham khảo cách chọn mua gạch Bạch Mã từ A-Z được Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chia sẻ ngay sau đây để sở hữu gạch ốp lát Bạch Mã ưng ý nhất.

Cách chọn mua gạch Bạch Mã từ A-Z

Cách chọn màu gạch Bạch Mã
 

Việc lựa chọn màu gạch Bạch Mã ra sao được quyết định bởi tông màu của đồ nội thất bên trong căn phòng cũng như màu hợp mệnh của chủ nhà. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian sống của như hợp tuổi, hợp mệnh trong phong thủy không những đem đến cho bạn một không gian sống đẹp mà còn đem lại nhiều may mắn và niềm vui.

Tuy nhiên, Nội thất Hải Linh cũng chia sẻ với bạn một lưu ý nhỏ khi chọn màu gạch granite lát sàn nói riêng và gạch ốp lát nói chúng chính là gạch Bạch Mã có tông màu sắc cùng những họa tiết đơn giản sẽ thích hợp với những ngôi nhà có nhiều cao tương đối thấp và diện tích hẹp. Nếu nhà bạn cao và diện tích rộng thì bạn có thể lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã có tông màu sẫm để đem đến cảm giác vững chắc.
 

Cách chọn mua gạch Bạch Mã từ A-Z

Cách chọn kích thước gạch ốp lát Bạch Mã


 

Nếu diện tích phòng bạn nhỏ hơn 18m2, bạn nên chọn kích thước gạch lát nền Bạch Mã 40x40.

+ Nếu diện tích của phòng nhỏ hơn 36m2 thì bạn có thể chọn kích thước gạch lát nền như gạch Bạch Mã 60x30 hoặc gạch Bạch Mã 40x40.

Nếu diện tích trên 36m2, bạn nên sử dụng các kích thước gạch lát nền như gạch Bạch Mã 50x50, gạch Bạch Mã 60x60, gạch Bạch Mã 90x60.
 

Cách chọn kích thước gạch ốp tường Bạch Mã


 

Thông thường, gạch ốp tường Bạch Mã được sử dụng phổ biến hiện nay là gạch Bạch Mã 40x20, gạch Bạch Mã 60x30.

+ Nếu bạn chọn cách ốp lát phối mày thì bạn nên chọn những loại gạch ốp lát có kích thước bằng nhau.

Cách chọn vị trí sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã

Gạch Bạch Mã Granite bóng mờ: thích hợp gạch lát tại các nơi công cộng như siêu thị, nhà ga, hành lang, phòng ở…

Gạch Bạch Mã Granite bóng kính: thích hợp lát tại phòng khách, đại sảnh, phòng lễ tân, nhà ga, văn phòng làm việc…những nơi sang trọng.

Gạch Bạch Mã Granite sần: thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn như gara, nhà vệ sinh, lối đi,…
 

Cách chọn gạch ốp lát Bạch Mã theo số lượng
 

Trước khi quyết định số lượng gạch ốp lát Bạch Mã cho phù hợp, quý khách cần đo chính xác kích thước phòng cần ốp lát của gia đình mình. Nếu kích thước không bội số của viên gạch (không chẵn viên) thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ.

>> báo giá gạch ceramic

Đến với Showroom Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn, nghe tư vấn và mua gạch Bạch Mã chính hãng chất lượng với giá rẻ nhất hiện nay

Xem thêm: Showroom Gạch Bạch Mã chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
Bài viết liên quan